Tin Tức

23/06/2018

Làm Thế Nào Để Con Bạn Toàn Diện Sau 15 Năm?

Con cái là món quà quý giá nhất của cha mẹ. Vì thế, hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con mình về tinh thần, thể chất lẫn trí tuệ. Và chúng ta không biết làm điều gì tốt nhất cho con mình?

Bạn đang khó khăn khi phải lo chọn trường nào tốt cho con mình sau các lần thi chuyển cấp? Hầu hết những phụ huynh luôn phải tìm trường trước cho con em mình trước khi chuyển cấp. Nó thật là một điều khó khăn. Không phải phụ huynh nào cũng đảm bảo sự lựa chọn mỗi lần như thế có đảm bảo tương lai cho con mình không? Không chỉ các bậc phụ huynh mà các em học sinh cũng rất đắn đo và so sánh trong thời gian dài để chọn trượng và cố gắng đạt được điều nó. Vậy tại sao bạn lại quá bận tâm suy nghĩ trong khi có trường có đủ các yếu tố bạn muốn mà không cần phải suy xét quá nhiều. Hãy để Trường Quốc Tế TIS làm điều đó cho bạn!

Môi trường học toàn diện

Một ngôi trường với chất lượng cơ sở tốt chưa hẳn là sự phát triển tốt nhất cho con bạn mà để cho trẻ tự do phát huy các khả năng, tài năng của chính mình mới là sự hoàn hiện tốt nhất. Môi trường học tập kết hợp các chương trình tài năng thực tế, tham gia hoạt động ngoài trời.

Trường Quốc Tế TIS tuy chưa được nhiều người biết đến những ngôi trường đang là sự lựa chọn hàng đầu tin tưởng của các bậc phụ huynh có tiếng và những học sinh muốn tìm kiếm “hoài bão” cho bản thân.

Tình thương thông thái

Hầu như hiện nay cha mẹ vì thương con cái học hành đều không cho con cái đụng tay vào bất cứ việc gì trong nhà. Lý do chủ yếu cha mẹ muốn con tập trung vào việc học, không muốn con “ chịu khổ”. Điều này, làm cho trẻ sinh ra tính dựa dẫm, ỷ lại vào người khác và không có khả năng tự lập.

“Sống” hơn tồn tại

Hãy dạy cho con tự lập từ nhỏ, có trách nhiệm với cuộc sống xung quanh, cảm nhận giá trị của bản thân trong gia đình. Thay vì giúp con mọi việc trên đời, bố mẹ chỉ nên hướng dẫn và hỗ trợ con mà thôi. Tuy nhiên, dù làm gì, trải nghiệm vẫn là ngôi trường nơi phát toàn diện cho trẻ.

Chế độ dinh dưỡng toàn diện

Hiện nay béo phì, suy dinh dưỡng vẫn còn nhiều từ thói quen ăn uống không khoa học từ gia đình. Thức ăn tiêu thụ hằng ngày cung cấp chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ trong suốt quá trình học cho con.

-Thay đổi thực đơn bữa ăn hằng ngày

-Nghệ thuật nấu ăn

-Không ăn quà vặt trước bữa ăn

-Uống nước mỗi ngày kể cả không khát

 

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.