19/04/2019

Kỳ thi THPT Quốc gia 2019: TIS-ers Lớp 12 tăng tốc luyện thi

Gần 2 tháng nữa thôi, các sĩ tử của nhà TIS sẽ “lên đường” và bắt đầu “chiến đấu” với 5 bài thi tổng cộng. Bao gồm 3 bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

TIS-ers Lớp 12 trong giờ học Ngữ Văn

Bạn Hoa Tuyết Nhi lớp 12 cho biết, từ nay đến khi thi không còn nhiều thời gian nên giai đoạn này được coi là nước rút để vừa hoàn thành chương trình vừa ôn tập tất cả các môn. Tụi em dù mệt mỏi nhưng quyết tâm hết sức mình để “chiến đấu”.

Không chỉ riêng học sinh TIS mà các em học sinh 2k1 đang đếm ngược từng ngày cho kì thi THPT Quốc gia 2019. Song, các em hãy thật bình tĩnh, tự tin và đặt ra chiến lược luyện tập thật tốt để đối mặt với mọi đề thi. Mong rằng các em sẽ đạt được kết quả như bản thân mình mong muốn!