Tin Tức

08/11/2016

TIS làm mới khu sinh hoạt nội trú

Môi trường nội trú là một trong những điều kiện tốt giúp các em học sinh rèn luyện sự tự lập, tính kỷ luật và khả năng hòa nhập, có được sự chuẩn bị thật tốt trước khi chuyển sang một bước ngoặt mới trong tương lai. Vì thế, điều kiện sống trong môi trường nội trú là một vấn đề vô cùng quan trọng, các em cần phải có sự thoải mái trong điều kiện sinh hoạt, về tinh thần để có thể học tập thật tốt. Bên cạnh đó là sự chăm sóc và giám sát của đội ngũ quản lý tạo nên một môi trường lành mạnh và an toàn cho từng em học sinh. Đó chính là những vấn đề trường TIS luôn tâm niệm khi xây dựng khu nội trú dành cho học sinh, tạo nên sự khác biệt với mô hình nội trú chất lượng về hệ thống quản lý và cơ sở vật chất.

Vì vậy, bên cạnh cung cấp những tiện nghi và dịch vụ phục vụ cho sinh hoạt thiết yếu của các em tại trường. Nằm trong kế hoạch đổi mới toàn diện, TIS đã xây dựng phòng sinh hoạt chung dành riêng cho các em học sinh nôi trú với những tiện ích và thiết bị hiện đại như: máy tính, ti vi và những trò chơi giải trí để các em được thư giãn và vui chơi sau những giờ học căng thẳng, hay những lúc các em cảm thấy nhớ nhà.

Các sinh hoạt và hoạt động tập thể có tác dụng rất tốt đối với việc rèn luyện một nếp sống văn minh, khoa học và suy nghĩ độc lập. TIS tin rằng với điều kiện sống và sinh hoạt tiện nghi và thoải mái, các em học sinh sẽ có một tinh thần thật tốt để học tập và rèn luyện bản thân, ngày càng vững vàng và bản lĩnh hơn khi đối mặt với những thử thách trong học tập và cuộc sống.

khu-sinh-hoat-noi-tru-hien-dai-o-tis-1

khu-sinh-hoat-noi-tru-hien-dai-o-tis-2

khu-sinh-hoat-noi-tru-hien-dai-o-tis-3

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.