Tin Tức

04/10/2019

Khởi động vòng tuyển chọn cuộc thi SPELLING BEE by TIS 2019

Với các em học sinh Tiểu học, cuộc thi Spelling Bee không phải là một sân chơi mới lạ nhưng sức hấp dẫn của cuộc thi thì không bao giờ thuyên giảm. Cứ mỗi khi cuộc thi được phát động, các em ai cũng háo hức và luôn cố gắng hết sức để có thể lọt vào vòng trong. Để sẵn sàng tham gia vào cuộc thi, ngoài việc trang bị cho bản thân một khối lượng từ vựng lớn, các em cần rèn luyện kỹ năng phát âm thật chuẩn xác. Nhờ đó mà cuộc thi không chỉ đơn thuần là một sân chơi vui học mà là một cơ hội giúp các em trau dồi rất nhiều kỹ năng Anh văn cho bản thân.

Ngày 03/10 vừa qua, cuộc thi SPELLING BEE by TIS 2019 đã chính thức bắt đầu với vòng tuyển chọn dành cho 2 nhóm tuổi 7 – 8 tuổi và 9 – 10 tuổi. Trong vòng này, lượt đầu tiên các bạn học sinh tiểu học sẽ được dự thi trắc nghiệm với 30 câu hỏi. Điểm của lượt thi đầu này sẽ được lưu lại và cộng với điểm thi lượt 2,3 để chọn ra những thi sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Vì cơ hội đến với vòng chung kết chỉ dành cho 30 bạn ở mỗi nhóm tuổi thật sự suất xắc nhất, đồng thời cuộc thi năm nay lại được mở rộng ra các trường tiểu học trên địa bàn quận Phú Nhuận, chính vì vậy để được vào vòng trong, hầu hết các bạn nhỏ tại TIS đều rất tập trung và quyết tâm dành được số điểm cao nhất.

Cuộc thi “SPELLING BEE by TIS” được tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến một sân chơi Tiếng Anh thật sự bổ ích thông qua việc hình thành các kỹ năng vốn từ vựng, nghe và phát âm Tiếng Anh đúng ngay từ những câu đầu tiên, tự nhiên giao tiếp như người bản xứ. Hi vọng rằng những vòng thi sôi nổi với tinh thần cùng nhau lan tỏa sự yêu thích Tiếng Anh đến tất cả các em học sinh.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.