08/09/2020

KHỞI ĐỘNG TUẦN ĐỊNH HƯỚNG NĂM HỌC MỚI “ADAPT TO MOVE FORWARD”

Với chủ đề năm học “ADAPT TO MOVE FORWARD”, năm học mới tại TIS đã bắt đầu với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

Cùng TIS dạo quanh một vòng xem những ngày vừa qua tại TIS có gì vui nhé:

Trước tiên không thể bỏ qua công tác kiểm soát dịch bệnh vô cùng nghiêm túc dưới sự phối hợp của Quý phụ huynh, thầy cô cùng các bạn học sinh. Ngoài thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay và khai báo y tế đầy đủ, TISer còn được tham gia vào hoạt động tập huấn phổ biến về các đeo khẩu trang đúng cách, các bước rửa tay an toàn và bảo vệ bản thân trong mùa dịch.

(Hình ảnh Trường TIS thực hiện nghiêm chỉnh việc đo thân nhiệt cho mỗi học sinh trước khi vào trường)

Tiếp theo, cùng ghé qua buổi làm quen giữa các bạn học sinh cũ, ban giám hiệu và các tân TISer. Hội học sinh mới đã có màn chào sân vô cùng ấn tượng và đầy hứa hẹn trong ngày đầu tiên của năm học mới.

(Hình ảnh Thạc sĩ Thủy Lê giao lưu cùng các bạn học sinh trong buổi định hướng chủ đề năm học)

Ngoài ra, các TISer cũng đã có các hoạt động định hướng mục tiêu cá nhân trong năm học mới và phổ biến và barem kỷ luật để có những chuẩn bị thật tốt cho tuần học sắp tới.

Sau những công tác chuẩn bị, giờ học các chương trình quốc tế cũng đã diễn ra vô cùng suôn sẻ tại các lớp học.