Tin Tức

17/08/2018

KHƠI DẬY SỰ SÁNG TẠO TRONG TRẺ MẦM NON

Kích thích sự sáng tạo là một điều rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Mỗi bé đều là những bí ẩn cần được khơi gợi, khám phá mọi năng lực sẵn có mà rất nhiều bậc cha mẹ luôn mong muốn khơi dậy nơi con mình.

 

Trường Quốc tế TIS rèn luyện sự sáng tạo gắn liền với sự tự do và thoải mái về tinh thần trong các em. Các em được thỏa trí sáng tạo khi vẽ lên tường ở khắp nơi, lôi những vật dụng xếp thành thứ mình muốn, hoặc  nhập vai vào người bán hàng bán bán những thực phẩm hằng ngày như trứng sữa, cá,… cho các bạn khác. Những lớp học nhảy giúp các bé sáng tạo ra những bước nhảy độc đáo, mới lạ.

Trong khi chơi đùa các bé có thể nảy sinh những ý tưởng mới, sự sáng tạo trong tư duy, có thể tạo nên những trò chơi, những câu chuyện. Bên cạnh đó, các em còn được hình thành những kỹ năng cần thiết như: giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định, rèn luyện sự tự tin hơn khi giao tiếp và thể hiện ý tưởng của mình.

Kết thúc buổi học, các bé được bổ sung đầy đủ năng lượng với hộp sữa đậu nành bổ dưỡng và khoang lang chiên giòn thơm lừng. Chúc các bạn nhỏ trẻ sẽ luôn bay cao, bay xa hơn với khả năng và sự sáng tạo của mình.

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , ,
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.