Tin Tức

16/03/2015

“Khóa học Cha Mẹ Thân Thiện” tổ chức tại Trường Quốc Tế TIS

Chúng ta đang sống trong một môi trường xã hội càng ngày càng hiện đại, việc nuôi dạy và giáo dục con cái của các bậc làm cha mẹ càng lúc càng khó khăn hơn, sự tương tác giữa cha mẹ và con cái bị hạn chế vì thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau và nhiều nguyên nhân khác.

Hiểu được điều này, vào sáng ngày thứ Bảy (14/03/2015) vừa qua, trường TIS đã phối hợp cùng Chuyên gia tham vấn tâm lý Ngô Minh Uy tổ chức lớp học “Cha Mẹ Thân Thiện” giúp quý phụ huynh hiểu được những phương pháp giúp bản thân thoải mái, vui vẻ và cho con một môi trường phát triển tốt nhất.

Qua khóa học, phụ huynh đã hiểu rõ hơn về vai trò và trách nhiệm thật sự của cha mẹ trong việc giáo dục con thành một người có nhân cách khỏe mạnh; nhận diện phong cách cha mẹ (parenting style) đang thể hiện, hiểu biết về những yếu tố nguy cơ và những yếu tố bảo vệ đối với từng phong cách; Thông tin khoa học và hướng dẫn trong việc giáo dục con cái theo từng nhóm lứa tuổi (6-8; 9-11; 12-14; 15-17; trên 17). Ngoài ra, các bậc phụ huynh đã không ngần ngại chia sẻ những vướng mắc của bản thân mình trong việc giáo dục con cái, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các bậc phụ huynh khác.

Chuyên gia tư vấn Ngô Minh Uy đã đón nhận và giải đáp một số thắc mắc từ phía phụ huynh về từng trường hợp cụ thể và Phụ huynh cảm thấy rất hài lòng.

Trường Quốc Tế TIS xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ huynh và hy vọng rằng “Khóa học Cha Mẹ Thân Thiện” sẽ là cầu nối tăng cường sự tương tác giữa nhà trường và Phụ huynh trong mọi hoạt động giáo dục tại TIS.

Tuyển sinh, Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.