14/10/2016

Khám phá Thế Giới Phép Thuật tại Thị trấn Ba Cây Chổi

Để tạo điều kiện cho các em học sinh tiểu học thư giãn sau những ngày học tập cũng như giúp các em phát triển các kỹ năng sống cần thiết, Nhà trường sẽ tổ chức cho các em học sinh Tiểu học một buổi học ngoại khóa, huấn luyện kỹ năng tại khu vui chơi, hướng nghiệp thị trấn Ba Cây Chổi vào ngày thứ Sáu (21/10/2016).
thi-tran-ba-cay-choi-1

Chương trình chi tiết:

1 – 7:15 AM: Học sinh mặc đồng phục thể dục, mang ba lô TIS đến trường dùng điểm tâm sáng tại trường.

2 – 7:45 AM: Tập trung vào hội trường nghe hướng dẫn nội quy, nghe giới thiệu về thị trấn Ba Cây Chổi – không gian của thế giới phủ thủy và một số hoạt động trong ngày.

  1. 8:15 AM: Xuống sân trường tập trung hô khẩu hiệu, kiểm tra lại vật dụng, điểm danh và lên xe. Đúng 8:30 giờ xe khởi hành.

4 – 9:00 AM: Đến nơi. Các em chờ lấy vé vào cổng theo sự hướng dẫn của các cô giáo và nhân viên khu vui chơi.

thi-tran-ba-cay-choi-2

KHU VUI CHƠI – THẾ GIỚI PHÙ THỦY BA CÂY CHỔI

  1. Địa chỉ: 141 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
  2. Hoạt động: Tham gia các hoạt động vui chơi làm bánh, làm mô hình, xem phim 3D, tham quan thế giới phù thủy… mang đến cho các bé một sự trải nghiệm thú vị về một thế giới huyền bí và những công việc của… phù thủy.

5 – 11:00 AM: Tập trung về nhà hàng dùng bữa trưa.

6 – 1:00 PM: Tiếp tục vui chơi tham gia các hoạt động hướng nghiệp.

7 – 2:00 PM: Kết thúc, ra xe về lại trường.

8 – 2:30 PM: Xe về đến trường, kết thúc chuyến đi.

* Lưu ý: Tất cả học sinh phải mặc đồ thể dục và mang balo của trường để thuận tiện tham gia các hoạt động và cũng như để dễ nhận diện. Nhà trường không chấp nhận bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

Nhà trường sẽ không giải quyết cho bất kỳ trường hợp nào xin nghỉ phép trước và sau ngày dã ngoại.

Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với nhà trường động viên các em tham gia khoá đào tạo thật an toàn, vui, khỏe và tuân giữ kỷ luật, để trước và sau dã ngoại các em đều học tập tốt.

Kính chúc Quý Phụ huynh và các em Học sinh vui, khỏe và thành đạt.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.