Tin Tức

09/08/2018

Khám nghiệm y khoa đầu năm học 2018-2019

Như thường lệ, đầu năm học nhà trường sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng (Bệnh viện Phú Nhuận) tổ chức khám nghiệm y khoa định kỳ cho toàn bộ GVNV cũng như học sinh của trường.

Thứ Năm (09/09/2018) vừa rồi, các bác sĩ từ bệnh viện Phú Nhuận đã có mặt tại trường quốc tế TIS để thực hiện kiểm tra, khám nghiệm sức khỏe. Theo đó, GVNV của nhà trường đã có mặt từ rất sớm để thực hiện các bước kiểm tra trước.

GVNV nhà trường thực hiện lấy máu để xét nghiệm

Tiếp đó là các em học sinh tiểu học và trung học lần lượt thực hiện các bước khám nghiệm. Song song với việc kiểm tra sức khỏe, các bạn học sinh còn được nghe những lời khuyên để bảo vệ sức khỏe của mình, hay được tư vấn rất kỹ nếu như gặp phải một vấn đề về sức khỏe nào đó.

Các bạn học sinh Tiểu học được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng

Các bạn học sinh Trung học cũng vậy

Trường quốc tế TIS là một trường học quy mô nhỏ, theo đuổi phương pháp giáo dục cá thể hóa, chính vì vậy mà nhà trường luôn đặt tầm quan trọng cho việc quan tâm chăm sóc cả về mặt tâm lý lẫn sức khỏe thể chất cho học sinh. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc tốt giúp GVNV có sức khỏe ổn định, luôn ở trạng thái tốt nhất cũng sẽ góp phần rất lớn vào việc nâng cao hiệu quả dạy và học của trường.

Kết quả khám nghiệm của học sinh TIS sẽ được gửi đến phụ huynh trong buổi họp phụ huynh đầu năm dự kiến diễn ra vào ngày 08/09/2018.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.