Tin Tức

18/09/2017

Khám nghiệm y khoa đầu năm dành cho GVNV và học sinh TIS

Sáng ngày 17/9 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức khám nghiệm y khoa đầu năm cho học sinh toàn trường và tập thể GVNV với mục tiêu tổng kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe vào những ngày đầu năm học mới.

 

Đây là một trong những hoạt động nằm trong mục tiêu giáo dục cá thể hóa dành cho các em học sinh. Với mỗi hồ sơ sức khỏe cá nhân được đánh giá và cập nhật thường xuyên, nhà trường sẽ phối hợp với Phụ huynh để đưa ra những chế độ ăn uống, cũng như chăm sóc phù hợp nhất đến từng em.

Bên cạnh đó, đội ngũ Giáo viên nhân viên toàn trường cùng đồng hành với các em tham gia khám sức khỏe theo đặc thù công việc để có thể yên tâm công tác và đạt được hiệu quả cao hơn.

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.