Tin Tức

27/02/2024

Khai Phá Tiềm Năng Thông Qua Student-Led

“Student-led activities” (hoạt động do học sinh tự lãnh đạo) là các hoạt động được tổ chức và điều hành bởi học sinh chứ không phải bởi giáo viên hay nhân viên quản lý trường học. Các hoạt động này thường được thiết kế để khuyến khích sự tham gia, sáng tạo, và trách nhiệm cá nhân của học sinh trong quá trình học tập và phát triển.

TIS đề cao tinh thần chủ động của mỗi học sinh. Không chỉ học tập, TISers được trao cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo, sáng tạo và xây dựng ý tưởng một số hoạt động.

Điển hình như trong buổi họp phụ huynh 1:1 diễn ra gần đây, phụ huynh được nhìn thấy các bạn học sinh TIS cùng tham gia trong buổi họp ở nhiều hoạt động hơn, ví dụ như trình bày về mục tiêu, những điều các con mong muốn ở năm học tiếp theo hay những điều các con đã làm được trong năm học vừa qua.

Thông qua các hoạt động student-led activities, học sinh có cơ hội lãnh đạo, học được cách làm việc nhóm, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề – những kỹ năng quan trọng cho sự thành công trong tương lai.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.