Tin Tức

19/10/2022

KHAI GIẢNG LỚP TÚ TÀI MỸ ADP CỦA TIS LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG SAINT THOMAS MORE

Ngày 26/09 vừa qua, trường Quốc Tế TIS đã chính thức khai giảng chương trình Tú Tài Mỹ ADP TIS liên kết đào tạo cùng trường Saint Thomas More. 

Đội ngũ giáo viên của trường TIS với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, được đào tạo qua các khóa huấn luyện để phối hợp ăn ý nhất, cam kết sẽ tạo cho các em môi trường học tập hiệu quả và khoa học nhất. Giờ đây, ba mẹ có thể yên tâm cho các TISers bắt đầu chương trình mới đầy những trải nghiệm mới mẻ đang chờ đón, dưới sự hướng dẫn các thầy cô. Lịch học cũng được sắp xếp xen kẽ giữa chương trình Tú Tài Mỹ và chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam với các môn trọng yếu, nhằm đảm bảo cho các bạn có đủ kiến thức để lấy bằng Tú Tài nhưng cũng không bị lỡ mất kiến thức theo hệ thống giáo dục Việt Nam. Đồng thời, TIS cũng đẩy mạnh phối hợp hỗ trợ sắp xếp thời khóa biểu, thời gian học tập, sinh hoạt để các em có được lịch học tập và sinh hoạt khoa học nhất. 

Trong buổi khai giảng, các em cũng đã có dịp giao lưu với Mr. Gregory Ladd – Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế Trường Trường Saint Thomas More để chia vẻ về chương trình học và bằng Tú Tài Mỹ được cấp bởi trường STM. Ngoài ra, thạc sĩ Brian Lê cũng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết cho các em hiểu rõ hơn về quan điểm giáo dục và mục tiêu chương trình học. Thông qua buổi chia sẻ, hi vọng các TISers đã hiểu rõ hơn về chặng đường sắp tới và sẵn sàng cố gắng hết mình.

Hành trình mới có thể sẽ còn nhiều khó khăn do chương trình khá khác biệt so với chương trình giáo dục truyền thống của Việt Nam, nhưng TIS tin đây cũng là cơ hội cho các bạn phát triển bản thân mình hơn nữa. TIS tự hào là một bệ phóng vững vàng cho những tài năng tương lai thỏa sức vươn xa, tự tin thể hiện mình dù là ở Việt Nam hay quốc tế.

Ba mẹ có thể xem thêm về chương trình Tú Tài Mỹ ADP tại đây: https://tis.edu.vn/chuong-trinh-tu-tai-my-tai-tis/

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.