Tin Tức

29/09/2017

Khai giảng EFC 2017 và ra mắt cuộc thi Spelling Bee

(TIS) – Sáng ngày mai, thứ 7 ngày 30 tháng 09 năm 2017, chương trình Tiếng Anh cuối tuần cho trẻ em sẽ chính thức khai giảng, đồng thời những thông tin đầu tiên và mới nhất về cuộc thi Spelling Bee cũng sẽ được công bố.

EFC 2017 (English For Children) là khóa học Tiếng Anh dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 11, diễn ra vào mỗi buổi sáng thứ 7. Điểm đặc biệt của EFC so với những khóa học Tiếng Anh cho trẻ em khác chính là ngoài học Tiếng Anh, các bé sẽ còn được học nhiều kỹ năng bổ ích khác như: tự vệ, nấu ăn, nhảy ballet & aerobic,…

Với khẩu ngữ “Enjoy English, Enjoy Weekend”, khóa học EFC 2017 của TIS thực sự mang đến cho các bé một môi trường vừa học vừa chơi, được trải nghiệm những kiến thức thực tế nhất trong một môi trường hoàn toàn quốc tế.

Ngoài ra, cũng trong sáng ngày mai, trường quốc tế TIS sẽ có những công bố chính thức về cuộc thi TIS Spelling Bee – cuộc thi Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, hứa hẹn trong tương lai gần sẽ trở thành một cuộc thi lớn, là một trong những dấu ấn TIS.

Một lần nữa, trường quốc tế TIS xin trân trọng kính mời Quý phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh cùng tham dự chương trình khai giảng EFC 2017 ngày mai. Chúc cho tất cả Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có một buổi sáng thật tuyệt vời!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.