Tin Tức

04/06/2019

Kết thúc kì thi Tuyển sinh lớp 10 2019-2020, sẵn sàng chào đón một tương lai mới

Ngày thi thứ 2 cũng là ngày thi cuối cùng của các thí sinh TP HCM tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trung học Phổ thông 2019 – 2020 vào ngày hôm qua đánh dấu kết thúc chặng đường đua đầy vất vả. Những ngày sắp tới đây, các bạn hãy cùng ghi nhớ & chờ đợi những cột mốc quan trọng sau đây:

Những cột mốc quan trọng sắp tới của Kì thi Tuyển sinh lớp 10 năm học 2019-2020

Với thời lượng các tiết học quốc tế được tăng lên, ở một cấp độ khó hơn nhằm kích thích sự sáng tạo và vượt khó của các bạn học sinh, chương trình học của THPT sẽ mang đến một chương trình học ưu việt gồm hai nội dung chính là Chương trình IELTS chuẩn Quốc tế Chương trình các môn Khoa học Tự nhiên Hoa Kỳ. Với bộ giáo trình mới mẻ, mang tính hiện đại cùng phương pháp dạy học cá thể hóa, đây sẽ là nền tảng tạo dựng cho các em vốn tiếng Anh vững chắc. Ngoài ra, trong giai đoạn này, nhà trường luôn hướng đến mục tiêu lớn nhất là để cho các bạn học sinh được là chính mình, nhà trường sẽ tạo điều kiện tối đa để các bạn học sinh có thể theo đuổi đam mê, sở thích của mình một cách đúng đắn và hợp lý nhất.

Đối với Chương trình Bộ Giáo Dục Việt Nam, The International School (TIS) đào tạo học sinh bậc Trung học theo sát chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. TIS bảo đảm trang bị cho học sinh tri thức phổ thông nền tảng, hình thành, phát triển năng lực tự học; chuẩn bị tâm thế cho việc thích ứng với những thay đổi nhanh chóng và nhiều mặt của xã hội tương lai. Đặc biệt hơn cả, TIS tạo tiền đề vững chắc để các em Du học hoặc học tại các Trường ĐH trong nước, chắp cánh cho các TIS-ers thực hiện đam mê và khao khát của mình trên những con đường phía trước. TIS – ngôi trường có mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế có thể giúp Quý Phụ huynh và con em chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai sắp tới.

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.