Tin Tức

03/08/2018

Jolie Lê Ngọc Vân Anh – THÍ SINH VIỆT NAM DUY NHẤT ĐƯỢC THAM GIA ĐÊM GALA CHƯƠNG TRÌNH AFF 2018

Lễ hội Trình diễn Nghệ thuật Châu Á – Asia Arts Festival (AAF) đem đến cho các nghệ sĩ, nhạc công và vũ công cơ hội thể hiện tài năng, kỹ thuật trình diễn qua những hình thức nghệ thuật trên sân khấu chuyên nghiệp và trước hội đồng ban giám khảo có chuyên môn cao, uy tín và nổi tiếng trong ngành. Từ năm 2013, AAF đã thu hút hơn 1,800 người tham gia đến từ 14 quốc gia tại châu Á và các quốc gia khác như Nga, Đức, Scotland và New Zealand…

Asia Arts Festival (AFF) 2018 tổ chức tại Singapore đã chính thức khép lại. Vũ công nhí đầy tài năng Jolie Lê Ngọc Vân Anh đã giành được huy chương Vàng cho tiết mục múa Solo dân gian đương đại, huy chương Bạc cho múa Ballet tập thể và đặc biệt là thí sinh Việt Nam duy nhất được chọn cho 5 tiết mục đặc sắc nhất trong đêm Gala Concert. Trong đêm Gala này, Jolie Vân Anh cũng đã được trao chứng chỉ danh giá Stars of AAF và nhận những lời có cánh từ Giám đốc Nghệ thuật cũng là nhà sáng lập AAF – Ông Francis Liew.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đầy tính nghệ thuật từ những màn trình diễn xuất sắc của cô bé Jolie tại Singapore nào:

 

 

TIN TỨC TIS ,
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.