14/01/2021

INTRO TIS GALA 2020 – ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC LỚN NHẤT NĂM HỌC CỦA TIS

TIS GALA 2020 – ĐẠI TIỆC ÂM NHẠC LỚN NHẤT NĂM HỌC CỦA TIS 🎪
Vậy là chỉ 10 ngày nữa thôi TIS GALA 2020 với chủ đề “Courage & Gratitude” sẽ chính thức diễn ra rồi đó các TISers ơi
Các bạn TISers cùng các GVNV TIS đã tập luyện tới đâu rồi nhỉ?
Hãy cùng nhau tạo nên một chương trình âm nhạc thật bùng nổ nhé TIS ơi!
———————————————
TIS GALA 2020 Một đêm nhạc nghệ thuật lớn nhất năm học 2020 – 2021. Được lấy cảm hứng từ những hi sinh, cống hiến sức lực, máu và nước mắt của những người “anh hùng đời thường” trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid, Trường Quốc Tế TIS lấy chủ đề của TIS GALA 2020 chính là: “Courage & Gratitude”.
———————————————-

Hẹn gặp các bạn vào ngày 23.01 để cùng nhau tạo nên một đêm với nhiều cảm xúc cùng đại gia đình TIS nhé!
SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS