Tin Tức

27/09/2022

INTO THE WILD – CÙNG TISERS KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

Khát khao khám phá, tìm hiểu về thế giới xung quanh của con trẻ luôn là mồi lửa để phát triển những đam mê về sau. Hiểu được điều này, ngày 16/09 vừa qua, trường Quốc tế TIS đã tổ chức cho khối tiểu học buổi dã ngoại ở Mỹ Quỳnh Safari.

Với màu áo cam rực rỡ, các TISers từ 7h sáng đã vô cùng hồ hởi tập trung cho hành trình sắp tới. Tại Mỹ Quỳnh Safari các em được tìm hiểu về về các loài động vật sinh sống trong rừng sâu như hổ, tê giác, gấu, hưu, cá sấu,… và cảm nhận rõ hơn về thiên nhiên với các hệ sinh thái động – thực vật phong phú. Đây là chuyến dã ngoại đầu tiên của khối Tiểu Học trong năm học mới. Với sự tò mò, thích khám phá, TISers đã vô cùng háo hức khi tận mắt nhìn thấy các loài động vật vốn chỉ từng xem qua trên tivi, sách báo,… 

Chuyến đi dã ngoại này, mang đến cho các em một môi trường vui chơi, gắn kết tập thể. Đồng thời, thông qua các hoạt động ngoại khóa được chuẩn bị kĩ càng, đây còn là cơ hội cho các học sinh nhỏ tuổi  rèn luyện và thực hành các kỹ năng sống đã được học. Với tầm nhìn giáo dục “Trường Tiểu học – THCS – THPT Quốc Tế TIS đào tạo để mỗi học sinh có cơ hội phát triển toàn diện về Đức, Trí, Thể Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam.”, TIS còn muốn thông qua chuyến dã ngoại này, góp phần nâng cao nhận thức của các em về môi trường sống, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật. 

Nhà trường và gia đình chính là cái nôi để con trẻ hình thành và phát triển tính cách. Do vậy, TIS luôn nỗ lực hướng đến những phương pháp giảng dạy thú vị và thực tế nhất, để khơi gợi lên óc tò mò và niềm vui thú tìm hiểu về thế giới xung quanh. 

Ánh mắt háo hức và nụ cười rạng rỡ của các TISers khi có cơ hội khám phá thế giới xung quanh là niềm tự hào và cũng là động lực để đội ngũ TIS phát triển hơn nữa các hoạt động ngoại khóa. Những kiến thức các em được học sẽ không còn chỉ là những bài học trên sách vở, mà còn là những trải nghiệm thực tế từ chính môi trường xung quanh.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.