IELTS là kì thi tiếng anh quốc tế dành cho các học viên có nhu cầu đi du học, định cư và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, IELTS cũng là kì thi tiếng anh bắt buộc đối với một số trường đại học tại Việt Nam và các chương trình đào tạo liên kết có giảng dạy bằng tiếng anh. Trường Quốc Tế TIS  với đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS kinh nghiệm đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada, Philippines… sẽ giúp học viên Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian ngắn nhất để đạt được kết quả thi cao nhất.

Lợi ích của việc có điểm IELTS >=4.0

THEO QUYẾT ĐỊNH CHÍNH THỨC CỦA BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO: Từ kỳ thi tuyển sinh năm 2015, kỳ thi Đại học và Tốt nghiệp PTTH được kết hợp thành một gọi là KỲ THI QUỐC GIA. Thí sinh nào có bằng IELTS 4.0 sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh.

THÍ SINH CÓ ĐIỂM IELTS TỪ 6.0 – 6.5 TRỞ LÊN: được công nhận tương đương 10 điểm thi môn tiếng Anh đối với tất cả các trường Đại học có khoa liên kết, khoa chất lượng cao, khoa tiên tiến như là ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Ngân Hàng … hay các trường Đại học Quốc tế ở Việt Nam như RMIT, BUV …

DÙNG ĐIỂM IELTS XÉT TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC: nhiều trường Đại học tại TP.HCM và Hà Nội như ĐH Ngân Hàng, ĐH Kinh Tế Sài Gòn, ĐH Hoa Sen … có yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu ra của sinh viên là IELTS 6.0-6.5. Nếu sinh viên không có chứng chỉ tiếng Anh IELTS như trên thì sẽ không được nhận bằng tốt nghiệp Đai Học.

IELTS LÀ ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC: khi tuyển sinh, xét tuyển của các trường Đại Học trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, Singapore và các quốc gia ở châu Âu.

Tại sao nên chọn Trường quốc tế TIS để chuẩn bị cho IELTS?

Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm

Giáo viên tại Trường Quốc Tế TIS  bao gồm các thầy cô giáo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi IELTS cũng như dạy tiếng anh giao tiếp, có bằng cấp chứng chỉ quốc tế. Với nội dung và lòng nhiệt huyết , các thầy cô đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên, giúp các bạn đạt được điểm số tốt trong kỳ thi và tự tin về khả năng sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 trong cuộc sống và công việc.

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại

Trường Quốc Tế TIS trang thiết bị học tập được chú trọng đầu tư phục vụ cho bài giảng . Đến với TIS bạn sẽ được học tập trong môi trường gồm nhiều trang thiết bị tốt như màn hình máy chiếu ,LCD … Phòng học được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thu nhỏ khoảng cách giữa giáo viên và học viên ,tạo môi trường lớp học thân thiện giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.

Kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào miễn phí

 Căn cứ vào kết quả kiểm tra đầu vào, Phòng Tư Vấn Tuyển sinh sẽ vạch ra lộ trình học tập cho học viên với thời gian ngắn nhất và chi phí hợp lý nhất.

Chương Trình IELTS@TIS : trải nghiệm cách học khác biệt tại trường quốc tế TIS

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC IELTS 4.0
1/ Học phí:
Học phí chương trình : Liên Hệ (848) 38 442 345 ( phòng tuyển sinh trường quốc tế TIS )
Học phí bao gồm:
30 giờ học trên lớp
15 giờ học với TA (theo lịch trình sắp xếp riêng)
Tài liệu giáo trình
N giờ sử dụng trang thiết bị vào việc học, thực hành (không giới hạn)
Gói 3 bài thi thử có phân tích & tư vấn trong và sau khóa học
Ưu đãi chương trình 20 năm TIS vì cộng đồng: 20% học phí.
KHóa 06/03/2017:2/ Giờ học: 30 giờ/lớp dưới sự hướng dẫn của giáo viên + tự học và thực hành bắt buộc theo kế hoạch học tập.
3/ Buổi học: Mỗi khóa học/tháng, 7.5 giờ/tuần, 3 buổi/tuần gồm:
Tối Thứ 2, Thứ 4 : từ 6:00 – 9:00 pm
Tối Thứ 6 hoặc Thứ 7: từ 6:00 – 7:30 pm (→ Nhận đăng ký từ HS trước, nhà trường sẽ thông báo lại sau).
Ngày khai giảng khóa đầu tiên: dự kiến 6/3/2017
4/ Lộ trình học (Đối với HS mới vào học):
Thi thử
Tư vấn và thiết lập kế hoạch học tập cá nhân
Thực hiện và đánh giá, điều chỉnh kế hoạch
5/ Ngày thi IELTS: 8/4, 22/4, 29/4, 6/5 (do Hội đồng Anh tổ chức). –
Sau 30 giờ học thì HS được miễn phí 3 bài thi thử (bao gồm chi phí tổ chức, chấm bài, phân tích và tư vấn để việc học tốt hơn).

Đăng Ký Trải Nghiệm

[]
1 Step 1
Previous
Next