Tin Tức

09/04/2024

[Human of TIS] “I’m Proud To Be A Teacher Here” – Teacher Andy

Teacher Andy – Tên gọi thân mật đã quá quen thuộc với tất cả học sinh TIS. Người thầy ngoại quốc luôn vui vẻ, niềm nở với học sinh.

Gắn bó với TIS được hơn 1 năm, một thời gian không dài cũng không quá ngắn. Thầy Andy chia sẻ “TIS was the first school that I spoke to, and I immediately fell in love with TIS. The students, the staff, the community we have here, it’s amazing.” (tạm dịch: TIS là ngôi trường đầu tiên tôi làm việc, và TIS ngay lập tức đã chiếm trọn trái tim tôi. Học sinh, đồng nghiệp, mọi người tại đây rất tuyệt vời).

Đến từ vùng đất Canada xinh đẹp, thầy Andy tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Giáo dục tại Đại học Athabasca. Theo đuổi triết lý giảng dạy là mỗi học sinh không chỉ cần được trang bị kiến thức mà còn nên được xây dựng nền tảng kỹ năng vững chắc. Vì vậy, thầy Andy luôn hết mình, nhiệt huyết với từng hoạt động trải nghiệm để tạo ra những giá trị tốt nhất dành cho từng học sinh của mình.

Cùng với lòng yêu nghề, sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong phương pháp giảng dạy và tâm huyết với phương pháp giáo dục cá thể hóa, thầy Andy đã trở thành “người thầy quốc dân” trong lòng mỗi học sinh TIS.

Mong chúc Teacher Andy nhiều sức khỏe, luôn giữ tâm yêu nghề để dìu dắt nhiều thế hệ TISers tiếp theo.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.