28/05/2024

Workshop: Ươm Dưỡng Sự Tự Tin Trong Con

Tự tin là chìa khóa cho thành công và hạnh phúc của trẻ, ảnh hưởng lớn đến con đường thành công và phát triển trong tương lai. Nếu rèn cho con sự tự tin từ nhỏ sẽ giúp con được:

Phát triển toàn diện: Trẻ tự tin dám thử thách bản thân, chủ động học hỏi. Từ đó thúc đẩy sự phát triển về mặt thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Tăng khả năng đối mặt với thách thức: Trẻ tự tin không ngại thử sức với những nhiệm vụ mới, đồng thời biết cách đương đầu với những khó khăn, thất bại. Điều này giúp trẻ trở nên kiên cường và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

Cải thiện kết quả học tập: Trẻ tự tin thường có động lực học tập tốt hơn, chủ động tham gia các hoạt động trong lớp và không ngại phát biểu ý kiến.

Tạo nền tảng cho sự thành công trong tương lai: Sự tự tin giúp trẻ phát triển trở thành một người trưởng thành tự chủ, có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn và biết cách tự vực dậy sau thất bại.

Vì một tương lai tươi sáng cho con trẻ, TIS tổ chức buổi Workshop “Ươm Dưỡng Sự Tự Tin Trong Con”

• Thời gian: 17h30 thứ Sáu 31/05/2024
  • Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS
  • Diễn giả: Thạc sĩ Nguyễn Anh Khoa – Giảng viên ngành Tâm lý học tại nhiều trường Đại học; Chuyên gia tham vấn cho dự án Vắc-xin tinh thần TP.HCM

THAM GIA WORKSHOP, BA MẸ SẼ ĐƯỢC:

Hiểu rõ tầm quan trọng của sự tự tin đối với trẻ

Nắm bắt các yếu tố ảnh hưởng đến sự tự tin của trẻ

Trang bị kỹ năng nuôi dưỡng sự tự tin cho con từ nhỏ

Học cách giúp con đối mặt với khó khăn và thử thách

Khám phá bí quyết để con tự tin thể hiện bản thân và gặt hái thành công

TIS sẽ luôn đồng hành cùng ba mẹ trong việc nuôi dạy con cái một cách toàn diện nhất, đây cũng là cam kết mà TIS thực hiện trong suốt 25 năm qua.

Mọi chi tiết về buổi Workshop ba mẹ vui lòng inbox hoặc liên hệ hotline 0902 314 140 để được tư vấn nhé!

Chưa được phân loại, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS