Tin Tức

20/05/2024

Học Nội Trú Top 5 Tp.Hcm Có Gì Khác Biệt?

Nội trú Quốc tế TIS với 25 năm hình thành và phát triển, là tòa nội trú đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM.

Môi trường nội trú tại TIS có thể vừa sinh hoạt vừa học tập hết sức tiện lợi, năng động, bổ trợ một phần không nhỏ vào việc định hình, phát triển cả về khả năng và tính cách của từng cá nhân học sinh.

Môi trường lành mạnh, an toàn, kỷ luật tích cực

Tại TIS, Giáo viên nội trú luôn túc trực và thường xuyên kết nối với phụ huynh nhằm tạo được sự thống nhất trong việc giáo dục các con tốt hơn.

Đội ngũ giáo viên tâm lý, sẵn sàng lắng nghe và kết nối với từng học sinh

Không thể hòa nhập là điều phụ huynh lo lắng nhất khi tìm nơi nội trú cho con. Đến với TIS, nỗi lo không còn là vấn đề khó nhằn vì đội ngũ giáo viên quản nhiệm có bề dày kinh nghiệm, vừa là thầy vừa là bạn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết vấn đề của các con.

Chế độ chăm sóc, dinh dưỡng cá thể hóa

Học sinh nội trú tại TIS luôn được chăm sóc và kiểm tra sức khỏe, chế độ ăn uống đảm bảo đủ chất dinh dưỡng phù hợp với từng bạn, giúp các con phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế

Tòa nhà khang trang và hiện đại, có khu nam nữ riêng biệt, trang thiết bị giải trí đa dạng giúp các bé tự do giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Rèn luyện cho con tính tự lập

Khi ở môi trường nội trú, các con sẽ học được cách tự sinh hoạt và rèn luyện kỷ luật bản thân, là bước đệm đầu tiên cho dự định du học sau này.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

TIS thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại (4 lần/ năm), hoạt động vui chơi cuối tuần và đa dạng các câu lạc bộ phù hợp với từng sở thích, kỹ năng của các con, giúp các con được phát triển toàn diện và trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm hữu ích.

Ba mẹ tìm hiểu thêm thông tin tại: https://tuyensinh.tis.edu.vn/noi-tru-quoc-te-tis

Chọn TIS, Chọn Niềm Tin! Ba mẹ vui lòng liên hệ Văn phòng Tuyển sinh TIS hoặc hotline 0902.314.140 để biết thêm thông tin chi tiết nhé

Chưa được phân loại, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.