15/05/2024

Tis Book Exchange – Trao Đổi Và Quyên Góp Sách

Quyên Góp Sách Hay – Dựng Xây Tri Thức
Sách là kho tàng tri thức, là cánh cửa dẫn lối ta đến những thế giới diệu kỳ. Thế nhưng, bạn thường làm gì với những quyển sách đã đọc xong? Và làm thế nào để bạn có thể tận dụng những quyển sách “cũ” của mình theo một cách hữu ích?
Hãy cùng TIS tham gia Chương trình “TIS Book Exchange”. Với mỗi quyển sách được trao đi bạn sẽ nhận về “tấm vé khám phá tri thức mới”! Đây là cơ hội để bạn dọn dẹp lại giá sách của mình và tìm kiếm thêm nhiều câu chuyện mới đầy thú vị.
Ngoài ra, những quyển sách quyên góp sẽ được trao tặng cho các mái ấm và cơ sở thiện nguyện, mang đến cơ hội học tập và giải trí cho các bạn nhỏ kém may mắn hơn.
Thời gian nhận quyên góp sách:
  • Đối với học sinh: từ 14 – 17/05/2024
  • Đối với GVNV: từ 14 – 24/05/2024
Địa điểm trao đổi và quyên góp sách: Thư viện Trường Quốc Tế TIS
Điều kiện nhận sách:
  • Sách không bị mất nội dung, mất trang, cũ rách và hư hại.
  • Sách phù hợp với lứa tuổi học sinh và môi trường học đường.
  • Khuyến khích sách về khoa học, khám phá thế giới, đời sống.
Đặc biệt, có đến 10 phần quà (như bình giữ nhiệt, túi đựng laptop…) đã sẵn sàng gửi đến 5 GVNV và 5 TISers có đóng góp tích cực nhất cho chương trình.
Lưu ý nho nhỏ: Nếu có trùng số lượng sách quyên góp, nhà trường sẽ dựa theo thời gian quyên góp để trao giải.
Một hành động nhỏ, nhưng ý nghĩa to, hãy cùng chung tay lan toả văn hoá đọc cùng TIS nhé!
Chưa được phân loại, TIN TỨC TIS