Tin Tức

17/05/2024

Trường 25 Năm Có Gì Hấp Dẫn Gen Z?

Trong suốt hành trình 25 năm xây dựng và phát triển, Trường Quốc Tế TIS luôn giữ vững định hướng giáo dục học sinh bằng tình yêu thương và sự quan tâm đặc biệt đến từng cá thể. Để học sinh được học tập trong môi trường giáo dục phù hợp với năng lực, khả năng, sở thích của từng bạn.

25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục: mang đến cho học sinh những chương trình học tốt nhất, đầu ra tiếng Anh tương đương IELTS 6,5, cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm lý và phương pháp giáo dục cá thể hóa riêng biệt.

Tôn trọng sự khác biệt: Tại TIS, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, vì thế nhà trường luôn tôn trọng sự khác biệt và mang đến giải pháp giáo dục tối ưu, được thiết kế phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh.

Chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua công nghệ: bổ sung các chương trình học AI Robotics, Steam,… Tích hợp giải pháp công nghệ để mang lại trải nghiệm học tập chất lượng và hiện đại cho học sinh.

Môi trường học tập song ngữ: Chương trình học kết hợp giữa chương trình Bộ GD&ĐT và chương trình Quốc tế chuẩn Hoa Kỳ giúp học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ, bước đệm để các em dễ dàng tiếp tục du học hoặc ứng tuyển vào các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 25 năm trường Quốc Tế TIS có mặt tại TP. HCM. Năm học 2024 – 2025 này, trường Quốc Tế TIS sẽ có những ưu đãi “khủng” lên đến 2 THÁNG HỌC.

Tìm hiểu chương trình song ngữ Trung học tại: https://tuyensinh.tis.edu.vn/trung-hoc-song-ngu-tis

Ba mẹ hãy đăng ký tư vấn để được nhận ưu đãi cho con ngay hôm nay!

Chưa được phân loại, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.