22/05/2024

Cuộc Thi Vẽ Quốc Tế 𝐒𝐊𝐄𝐓𝐂𝐇 𝐅𝐎𝐑 𝐒𝐔𝐑𝐕𝐈𝐕𝐀𝐋 𝐉𝐔𝐍𝐈𝐎𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟒: Vì Một Thế Giới “Xanh” Trong Tương Lai

𝐒𝐤𝐞𝐭𝐜𝐡 𝐟𝐨𝐫 𝐒𝐮𝐫𝐯𝐢𝐯𝐚𝐥 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 là cuộc thi hội họa dành cho Học sinh Tiểu học giúp nâng cao nhận thức về các loài động-thực vật trong sách đỏ và tình trạng mất đa dạng sinh học nghiêm trọng. Đồng thời, các tác phẩm từ cuộc thi sẽ được bán đấu giá để gây quỹ bảo vệ động vật trước nguy cơ tuyệt chủng.

LỢI ÍCH TỪ CUỘC THI:

Nhận Giấy chứng nhận tham gia điện tử (e-Certificate) từ đơn vị tổ chức EXPLORER AGAINST EXTINCTION.

Các tác phẩm lọt vào phòng sơ loại sẽ được chuyển sang Norfolk, Vương quốc Anh, được trưng bày và bán trong các cửa hàng pop-up hoặc trực tuyến để gây quỹ.

Các tác phẩm lọt vào vòng chung kết sẽ được triển lãm ở London và Edinburgh; và được đấu giá trực tuyến cùng với các tác phẩm khác của đơn vị tổ chức.

Các tác phẩm đạt giải sẽ nhận được phần quà giá trị khác.

YÊU CẦU:

• Tác phẩm nghệ thuật nên tập trung vào một động thực vật đang bị đe dọa. Có thể vẽ riêng loài một mình hoặc bản thân loài vật trong môi trường sống. (Ví dụ: vẽ con hổ hoặc con hổ ở trong khu rừng).
  • Khổ giấy: A3: kích thước 29,7cm x 42cm (chấp nhận theo hướng ngang hoặc hướng dọc).
  • Phía sau tác phẩm ghi các thông tin: Full name, Age ( Ví dụ: Nguyen Van A, 9).
  • Tất cả các tác phẩm nghệ thuật phải là bản gốc.
  • Chất liệu màu: sáp dầu, màu nước, màu acrylic …

Lưu ý: Chỉ vẽ trên giấy, KHÔNG đóng khung, KHÔNG vẽ trên khung tranh vải canvas.

CUỘC THI CÓ 3 VÒNG

Vòng 1: Vòng trực tuyến

Vòng 2: Vòng sơ loại được công bố vào ngày 4/7/2024

Vòng 3: Vòng Chung kết được công bố vào ngày 19/9/2024