28/05/2024

Tis Closing Ceremony – Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024: Hành Trình Rạng Rỡ Khép Lại

Vừa qua, Trường Quốc Tế TIS tổ chức Lễ Tổng Kết năm học 2023-2024 cho Khối Tiểu học và Trung học. Buổi lễ đánh dấu một hành trình đầy rạng rỡ của TISers, đồng thời mở ra cánh cửa cho những bước tiến mới trong tương lai.

Buổi lễ cũng như một cột mốc để khen thưởng và tôn vinh những thành tích xuất sắc của học sinh Khối Tiểu học và Trung học trong năm học vừa qua.

Đây còn là dịp để các em bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô và ba mẹ đã dìu dắt, nâng đỡ và đồng hành với các em trong suốt năm học vừa qua. Sự trưởng thành của các em ngày hôm nay chính là kết quả của bao tháng ngày miệt mài bên sách vở, cùng những trải nghiệm quý giá mà nhà trường đã mang đến cho các em.

Lễ Tổng Kết năm học 2023-2024 của Trường Quốc Tế TIS đã khép lại một hành trình học tập đầy ý nghĩa và mở ra cánh cửa cho những bước tiến mới trong tương lai. Với những thành tựu đạt được, TIS tin tưởng rằng các em học sinh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập và trưởng thành của mình.

Chưa được phân loại, SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS