15/05/2024

Đing Đong … Cựu Tisers Có Hẹn Họp Mặt Cùng Tis

Năm 2024, Trường Quốc tế TIS kỷ niệm một chặng đường 25 năm đáng tự hào với nhiều thành tựu đáng kể, tiếp tục khẳng định vị trí trong việc “trồng người” – một nhiệm vụ vô cùng quan trọng và thiêng liêng.
Để trở thành một “vườn ươm” với nhiều “hạt giống” tài năng như ngày hôm nay, TIS sẽ không bao giờ quên sự nhiệt huyết, tận tâm của các Cựu Giáo viên, Nhân viên Nhà trường và sự nỗ lực bền bỉ của các Cựu Học sinh.
Bằng tất cả tình yêu và niềm tự hào, Trường Quốc tế TIS trân trọng mời các Cựu Giáo viên, Nhân viên và Cựu Học sinh đến buổi Họp mặt Cựu TISers với chủ đề “Nhìn lại những hành trình yêu thương – Hướng đến lễ kỷ niệm TIS 25 năm”.
  • Thời gian: 8h30 thứ Bảy, 18/05/2024
  • Địa điểm: Trường Quốc Tế TIS
Chương trình sẽ có nhiều hoạt động thú vị như biểu diễn văn nghệ, workshop làm sổ tay, cùng ôn lại những khoảnh khắc tươi đẹp, đầy kỷ niệm của chúng ta,…
Thương mời Cựu TISers tham gia