Tin Tức

04/09/2018

Họp phụ huynh đầu năm học 2018-2019

Vào sáng thứ Bảy ngày 08 tháng 09 năm 2018 sắp tới, trường quốc tế TIS sẽ tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm, thắt chặt mối quan hệ, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh…

Với chủ đề NO STRUGGLE, NO PROGRESS: tinh thần cho năm học này chính là mỗi cá nhân cần luôn suy nghĩ và hành động theo một định hướng kiên định và một tầm nhìn xa về phía trước; sẵn sàng đối mặt với những thử thách phía trước, “Mọi thứ đều là thử thách”, không có thử thách sẽ không có thành công.

TIS thực hiện 5 cam kết:

Học tại TIS,

 1. Học sinh được sinh hoạt, học tập trong một môi trường học tập thân thiện và tràn đầy yêu thương. Học sinh TIS được chăm sóc bằng tình thương và tinh thần trách nhiệm để trở thành người biết lắng nghe và giao tiếp hiệu quả.
 2. Học sinh được thiết kế chương trình phát triển cá nhân riêng biệt phù hợp theo năng lực và những mục tiêu của chính mình (Chương trình giáo dục cá thể hóa số 1 Việt Nam) để được thử thách tối đa, hướng đến thành công tối ưu của bản thân.
 3. Học sinh được học tập đầy đủ song song cả 2 chương trình chuẩn quốc tế và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam để trở thành những công dân toàn cầu với những nét đẹp con người Việt Nam.
 4. Học sinh được thừa hưởng các Lớp học, Ký túc xá, Khu vui chơi được thiết kế đẹp, hiện đại, sạch sẽ và an toàn. Môi trường giáo dục tại TIS là môi trường “lấy học sinh làm trung tâm”.
 5. Học sinh được sinh hoạt trong một môi trường kích thích tính sáng tạo, hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nhằm trở thành người không ngừng học hỏi với những suy luận sáng tạo, tích cực.

6 giá trị cốt lõi của TIS:

    1. CARING: CHĂM SÓC
    2. RESPECT: TÔN TRỌNG
    3. HONESTY: TRUNG THỰC
    4. CHALLENGE: THỬ THÁCH
    5. RESPONSIBILITY: TRÁCH NHIỆM
    6. GLOBAL CITIZENSHIP: CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình dạy và học thì không thể thiếu mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và các bậc cha mẹ, rất hy vọng các quý phụ huynh sẽ dành thời gian để buổi họp được thành công nhất.

Chủ đề Họp phụ huynh năm học 2018-2019: BETTER TOGETHER (Chung tay vun đắp tương lai)

Goodmorning TIS, TIN TỨC TIS , ,
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.