Tin Tức

11/09/2018

Họp phụ huynh đầu năm học 2018 – 2019

Sáng thứ Bảy vừa rồi ngày 08 tháng 09 năm 2018, tại trường quốc tế TIS đã diễn ra buổi họp phụ huynh đầu năm với chủ đề Better Together.

Theo đó, để tối ưu hóa việc trao đổi, tương tác giữa nhà trường với phụ huynh cũng như để mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc tư vấn cá thể hóa từng phụ huynh. Buổi họp đã được chia ra làm 2 phần chính: họp riêng và họp chung toàn trường.

 

 

BLĐ nhà trường chia sẻ định hướng giáo dục cho năm học mới

Bà Hoàng Thị Thanh Hằng – đại diện hội CMHS học sinh

 

Cô Nguyễn Võ Huệ Anh – thạc sỹ tâm lý chia sẻ về tâm lý học đường

Trường quốc tế TIS luôn chú trọng đến mối liên kết giữa nhà trường với phụ huynh để mang lại hiệu quả dạy và học tốt nhất. Mời quý vị cùng xem thêm một số hình ảnh khác của buổi họp phụ huynh đầu năm diễn ra vào cuối tuần rồi:

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.