Tin Tức

25/02/2015

Họp mặt đầu xuân Ất mùi 2015 tại trường Quốc Tế TIS

Chiều ngày 23/02/2015 vừa qua, Trường Quốc Tế TIS đã tổ chức chương trình Họp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015 với sự hiện diện của toàn thể Giáo viên Nhân viên. Chương trình là hoạt động thường niên tại trường nhằm tạo điều kiện cho GVNV toàn trường gặp gỡ, giao lưu, chúc tết, đồng thời sơ kết nhiệm vụ Học Kỳ I vừa qua và triển khai nhiệm vụ Học Kỳ II. 

Mở đầu chương trình, mọi người cùng hát bài “Nối vòng tay lớn” trong không khí thân mật, ấm cúng. Phát biểu trong buổi gặp mặt, Tiến sĩ Lê Đức Ánh – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến GVNV và động viên tiếp tục phát huy, góp sức để nhà trường Quốc Tế TIS có một năm mới nhiều thành công. 

Sau phần phát biểu, mọi người cùng nhau hái lộc đầu xuân, cầu chúc nhau một mùa xuân an lành, hạnh phúc, cầu chúc cho TIS ngày một phát triển. 

Trong chương trình, Thạc sỹ Tống Đức Thắng – Phó Hiệu Trưởng nhà trường đã sơ kết học kỳ I vừa qua: các phần việc đã được triển khai, kết quả giáo dục, kết quả tham gia các cuộc thi của học sinh, những việc đã làm được, chưa làm được, khó khăn. Trên cơ sở đó, triển khai nhiệm vụ học kỳ II đến toàn thể GVNV trường. 

Các Trưởng ban/Trưởng bộ phận trong trường báo cáo tình hình hoạt động, thuận lợi, khó khăn trong học kỳ I vừa qua và đề ra các mục tiêu cụ thể cho học kỳ sắp tới. Qua đó, thống nhất đoàn kết, hợp tác đạt mục tiêu năm học đề ra. 

Nhân dịp này, nhà trường trao tặng bằng khen cho các GVNV có thành tích trong các hoạt động, phong trào: chiến sĩ thi đua cấp thành phố, hội thao… 

Cùng xem lại một số hình ảnh chương trình họp mặt đầu xuân tại TIS:

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.