Tin Tức

02/04/2024

Họp Báo Dự Án Vườn Ươm – TIS Incubator – Chắp Cánh Cho Tương Lai

Ngày 02/04/2024 vừa qua, trong không khí trang trọng và ấm cúng, với sự hiện diện của đông đảo của Quý Báo Đài và Quý Đối Tác là các Trường, Trung Tâm Anh Ngữ, Trung Tâm Nghệ Thuật và Quý phụ huynh, buổi họp báo ra mặt dự án Vườn Ươm – TIS Incubator đã diễn ra thành công rực rỡ.

1.Giới Thiệu Về Dự Án

Cùng với sự hiện diện của các khách mời, buổi họp báo được tổ chức bởi trường Quốc Tế TIS là sự kiện để nhà trường ra mắt và giới thiệu về dự án “Vườn Ươm – TIS INCUBATOR”. Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 25 năm trường Quốc Tế TIS có mặt tại TP HCM. Dự án là nơi tìm kiếm và ươm dưỡng những tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực (Nghệ thuật, Thể thao, Sáng tạo, Công nghệ, Học thuật,….)

Bên cạnh đó, tại buổi họp báo, mọi người đã cùng  nhìn lại thành công rực rỡ của các mùa trước, gặp gỡ những “hạt mầm” đã thành công tại các cuộc thi tài năng của TIS. Cũng như lắng nghe chia sẻ, cảm nhận, những kinh nghiệm, cũng như những thử thách mà các bạn đã trải qua trong quá trình tham gia các cuộc thi.

2.Chia Sẻ Và Giải Đáp Thắc Mắc

Chương trình họp báo còn mang đến cho mọi người cơ hội để cùng thảo luận, chia sẻ quan điểm và bày tỏ những thắc mắc của mình về cuộc thi, cũng như lắng nghe những giải đáp từ phía đại diện Ban Tổ Chức cuộc thi về quy trình đăng ký dự thi, tiêu chí chấm điểm.

Một lần nữa, Trường Quốc Tế TIS xin lời tri ân đến tất cả Quý Báo Đài và Quý Đối Tác là các Trường, Trung Tâm Anh Ngữ, Trung Tâm Nghệ Thuật và Quý Phụ huynh đã dành thời gian đến tham dự và ủng hộ buổi họp báo của nhà trường.

TIN TỨC TIS, Uncategorized
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.