Ý nghĩa TIS Day - Homecoming.

TIS DAY – Homecoming là ngày truyền thống của TIS, một sự kiện diễn ra vào Thứ 7, tuần thứ 2, tháng 8 hàng năm dành cho tất cả các thế hệ học sinh, Quý thầy cô, Phụ huynh và đối tác thân thiết của Trường Quốc Tế TIS ở khắp nơi trên thế giới được “trở về nhà”. Đây là một ngày trọng đại, một lễ hội thật sự với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa nhằm mang đến một sự kết nối, đế tất cả mọi người có dịp được gặp lại nhau để cùng chia sẻ cảm xúc của một chặng đường đã qua trong cuộc sống với tình yêu thương và đồng cảm, cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp phía trước.

Gần 20 năm đã trôi qua, TIS là nơi đã tiếp bước cho biết bao học sinh trưởng thành và vươn xa, gặt hái được nhiều thành công trong học tập và công việc. Những cô cậu học sinh quậy phá, nghịch ngợm ngày nào, nay đã trở thành những con người thật sự trưởng thành. Dù đã tốt nghiệp nhiều năm hay chỉ vừa mới tốt nghiệp, dù cuộc sống có bon chen vất vả như thế nào, dù chúng ta có trưởng thành bao nhiêu thì trong tim mỗi chúng ta, hãy luôn giữ cho mình những kỷ niệm đẹp, những tình cảm quý báu dành cho nhau dưới mái trường này, những kỷ niệm đó sẽ nuôi dưỡng tâm hồn, là sức mạnh giúp ta ngày càng vững vàng hơn trong cuộc sống.

TIS DAY – Homecoming 2017 được diễn ra bằng chuỗi các hoạt động sôi nổi từ ngày 28/7 – 12/8/2017 với chủ đề “Về với yêu thương“. Tất cả hứa hẹn sẽ là không gian đầy ắp những kỉ niệm của các thế hệ TISers trong suốt chặng đường gần 20 năm qua. Ngày lễ chính TIS Day 2017 sẽ diễn ra ngày 12/8/2017.

Hãy cùng chờ đón những yêu thương trở về với yêu thương.

Tin tức

Góc hoài niệm

Homecoming 2017 có gì?

Cuộc thi ảnh “TIS trong tôi”

Là một trong những hoạt động chào đón ngày truyền thống TIS Day – Homecoming 2017: Về với yêu thương. Với mong muốn rằng những bức ảnh tham gia cuộc thi cũng như triển lãm không chỉ mang đến một cái nhìn rõ nét hơn về chặng đường đã qua trong gần 20 năm thành lập và phát triển của TIS mà còn là không gian ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của những thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường

Đây cũng là một dịp thiết thực để các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh TIS thể hiện tình yêu thương của mình dành cho mái trường TIS, đồng thời cũng là sân chơi giao lưu cho các bạn học sinh yêu thích lĩnh vực nhiếp ảnh.

Không gian truyền thống – triển lãm ảnh

Đại lễ Homecoming – trở về nhà với bao nhiêu cảm xúc dâng trào cũng chính là dịp để ôn lại, ngắm nhìn những khoảnh khắc trôi theo dòng lịch sử của trường quốc tế TIS từ ngày mới thành lập cho đến nay. Một chặng đường không phải quá dài, nhưng cũng đủ để ghi lại bao nhiêu dấu ấn, lập nên bao nhiêu thành tích cùng nhiều thế hệ Giáo viên, nhân viên và học sinh đã đến rồi đi.

Trong mỗi khung hình, trong mỗi tấm bằng khen, mỗi tấm huy chương, mỗi dòng lưu bút,… đều là bao nhiêu kỷ niệm, công sức của tập thể TISer , thật đáng trân trọng, thật đáng tự hào!

Talkshow “THẤU HIỂU KHẢ NĂNG – YÊU THƯƠNG ĐÚNG CÁCH”

Các bậc cha mẹ vẫn luôn nghĩ rằng, họ là người hiểu con cái mình nhất, yêu thương con mình nhất. Điều đó không hề sai tí nào, cha mẹ luôn là người hiểu con mình nhất, nhưng để hiểu được hoàn toàn 100% con mình cũng không phải là điều có nhiều người làm được; cha mẹ cũng luôn là người yêu thương con mình nhất, nhưng liệu cách mà họ đang yêu thương con mình đã đúng 100% hay chưa? Tất cả sẽ được chia sẻ trong buổi trò chuyện cùng chuyên gia Phạm Minh Hoàng đến từ B-Code.

Thấu hiểu trẻ em, không chỉ cha mẹ mà còn là các thầy cô, anh chị, những người dẫn dắt các bé. Để từ đó có cách chăm sóc, yêu thương đúng và phù hợp với từng cá nhân trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất, ưu tú nhất!

Không gian lễ hội - ẩm thực

Người xưa vẫn thường nói, có thực mới vực được đạo. Đúng vậy, sau một chuỗi các hoạt động vô cùng hoành tráng của đại lễ TIS-Homecoming, chắc hẳn tất cả mọi người đều đã thấm mệt và đói rồi đúng không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia vào ngay không gian lễ hội ẩm thực của TIS để được trải nghiệm những món ăn đẹp mắt, chất lượng không kém gì các nhà hàng 5 sao, cùng ngồi lại bên nhau trò truyện tâm sự, lắng nghe những tiếng nhạc nhẹ nhàng, cùng kết thúc một ngày đại lễ thật trọn vẹn