TIS HOMECOMING 2019: “HOME OF MY HEART”

[ycd_countdown id=46314]

THƯ NGỎ CỦA THẦY HIỆU TRƯỞNG

Kính gửi: Các thế hệ GVNV, Quý Phụ Huynh và Các em Học sinh thân yêu,

Từ muôn nẻo đường,

Từ khắp năm châu,

Chúng ta hãy nhớ về…!

Nơi có những cô cậu học trò thông minh, ngỗ nghịch,

Nơi những người Thầy, người Cô nghiêm khắc và tận tâm,

Nơi chúng ta là 1 thành viên đầy yêu thương như một gia đình,

Tất cả chúng ta đã sẻ chia cùng nhau những khoảnh khắc vui buồn ở nơi ấy. 

Kỷ niệm đã xa, nhớ lắm, …. 

TS.Lê Đức Ánh
Hiệu trưởng

GIỚI THIỆU TIS HOMECOMING

TIS HOMECOMING là ngày truyền thống của Thầy cô – học sinh trường Quốc tế TIS được gọi là TIS Homecoming. Đây là một ngày trọng đại làm cầu nối gắn liền ký ức cho tất cả các thế hệ học sinh, Quý thầy cô, Phụ huynh và các Đối tác thân thiết của Trường Quốc Tế TIS ở khắp nơi trên thế giới được “trở về nhà”.

Một chương trình lễ hội ấm áp với nhiều hoạt động thú vị, mang ý nghĩa kết nối, nhắc nhớ quá khứ, khơi dậy niềm tự hào và tinh thần tiếp nối truyền thống của TIS sẽ được diễn ra vào ngày truyền thống. Đây là dịp để tất cả mọi người được gặp lại nhau để cùng chia sẻ cảm xúc của một chặng đường đã qua trong cuộc sống với tình yêu thương và đồng cảm, cũng như xây dựng tinh thần gắn kết vì một tương lai tốt đẹp phía trước.

TIS HOMECOMING 2019

Chương trình TIS HOMECOMING 2019 gắn liền với dịp kỷ niệm 20 năm thành lập TIS nên khoảng thời gian có sự điều chỉnh phù hợp. Vì thế TIS Homecoming 2019 sẽ được kết hợp với chương trình Đại nhạc hội TIS Gala và lễ kỷ Ngày Nhà Giáo được tổ chức vào ngày 16/11/2019 với chủ đề “HOME OF MY HEART”. Năm nay có nhiều hoạt động hứa hẹn sẽ mang lại một không gian đầy ắp những kỷ niệm của các thế hệ TISers trong suốt chặng đường 20 năm qua.
Hãy trở về để được chứng kiến sự thay đổi của mái trường nơi đã gắn bó suốt bao năm tuổi trẻ, để truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho các thế hệ học sinh hiện tại và tương lai tiếp bước những truyền thống đáng quý của TIS

Hãy “về miền ký ức” và tiếp tục “lan tỏa yêu thương” cùng TIS!!!

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Nhằm chào mừng 20 năm ngày thành lập, trường Quốc tế TIS sẽ tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò của các thế hệ và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm. Hoạt động chào mừng được triển khai trên tất cả các lĩnh vực như giảng dạy, văn nghệ, thể thao thì những chuỗi hoạt động này hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và đầy kịch tính. Đây chính là cơ hội để các thế hệ GVNV và HS giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tăng cường sự sáng tạo cũng như góp phần giáo dục tư tưởng, lối sống cho các bạn HS toàn trường.

Cuộc thi “TIS trong tôi”

Triển lãm “Kỷ vật TIS”

Lễ ký kết hợp tác với Đối tác Quốc tế và Trong nước

Tuần lễ chào mừng Ngày Nhà Giáo 20/11

Nhạc hội: TIS Gala

ĐÊM NHẠC HỘI TIS GALA

Địa điểm (dự kiến): Nhà hát Bến Thành – 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM

Thời gian: 18h ngày Thứ 7, ngày 16/11/2019.

ĐÊM NHẠC HỘI TIS GALA là đêm nhạc nghệ thuật có quy mô lớn, diễn ra thường niên. Với mục tiêu đẩy mạnh chương trình giáo dục âm nhạc, tạo ra sân chơi nghệ thuật và cơ hội thể hiện tài năng cho học sinh và cả các giáo viên nhân viên trường TIS, TIS Gala không chỉ bồi dưỡng về tâm hồn và kỹ năng, ý nghĩa lớn nhất mà còn phát triển toàn diện năng lực của học sinh – một trọng tâm mà nhà trường luôn luôn hướng tới.

QUỸ SÁCH VÌ TRẺ EM VIỆT NAM (Children Book Aid Vietnam – CBAV) là quỹ từ thiện do Trường quốc Tế TIS thành lập vì mục tiêu trao tặng sách và hỗ trợ các thư viện; phục vụ cho các trẻ em cơ nhỡ, thiếu may mắn hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận.

Chương trình quyên góp: THƯ VIỆN SÁCH CHO EM 

Mỗi quyển sách bạn trao là cho đi một kho tàng kiến thức!

Hãy chung tay đóng góp vì một THƯ VIỆN SÁCH cho các trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, vô gia cư, có hoàn cảnh khó khăn….độ tuổi từ 10 – 18 tuổi, một lứa tuổi cực kỳ nhạy cảm với môi trường, một lứa tuổi cần được định hướng đúng đắn, một lứa tuổi cần được giáo dục hoàn thiện, một lứa tuổi cần sự phát triển tư duy.

Để giúp các em có thể tiếp cận tốt hơn với tri thức, chương trình THƯ VIỆN SÁCH CHO EM nhằm mục đích xây dựng hoàn thiện một THƯ VIỆN SÁCH cho các em có nơi học tập, có nơi tìm đến những kiến thức, bài học quý báu. Vì vậy, chương trình xin nhận sách quyên góp:

 • Sách tư duy tích cực.
 • Sách kỹ năng sống.
 • Sách định hướng nghề nghiệp.
 • Truyện tranh giáo dục, sách giáo khoa, dụng cụ học tập
 • Sách về tình yêu thương, về tính nhân đạo, về kinh tế, về tâm lý học, về các kiến thức khoa học…….

Khi bạn có 1 quyển sách phù hợp, hãy chung tay quyên góp cùng chúng tôi. Chỉ cần 1 quyển sách thôi cũng đủ thắp sáng tri thức cho 1 thế hệ trẻ!

Hình thức quyên góp: Chương trình quyên góp trực tiếp tiền hoặc hiện vật (Sách giáo khoa, truyện tranh, tập bút, dụng cụ học tập hoặc sữa, bánh kẹo…) thông qua 2 hình thức:

Ủng hộ trực tiếp tại trường Quốc tế TIS

 • 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • ĐT: (84.28) 3844 2345   Fax: (84.28) 3845.2678

Chuyển khoản qua số tài khoản

 • Số tài khoản: 001.210.070.002
 • Tên tài khoản: Trường Tiểu học, THCS và THPT Quốc Tế
 • Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Phú Nhuận
 • Nội dung chuyển tiền: tên tổ chức/ cá nhân chuyển tiền quỹ sách vì trẻ em Việt Nam

Tin tức

Góc hoài niệm