09/01/2017

Hội trại truyền thống

Hưởng ứng ngày truyền thống học sinh sinh viên 09/01/1950, ngày 07/01 vừa qua, đoàn học sinh tiêu biểu trường Quốc Tế TIS đã cùng tham gia “Hội trại truyền thống” với nhiều hoạt động thi đua trình diễn sôi nổi và ý nghĩa.

Hội trại được tổ chức hàng năm này chính là nơi để học sinh các trường trong thành phố gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm học tập và sinh hoạt. Hội trại năm nay mặc dù được tô chức theo cụm như rất quy mô và nhiều hoạt động lôi cuốn. Cùng tham gia Hội trại là gần 2 ngàn học sinh của các trường trong cụm. Riêng trường TIS có 30 em tham dự. Các học sinh được chia ra thành những cụm nhỏ và các tiểu trại để tham dự nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị và đầy ý nghĩa, xoay quanh các đề tài ứng dụng khoa học vào cuộc sống, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, và thi trình diễn nhảy hiện đại. Bên cạnh đó, hội trại còn có hoạt động lễ rước đuốc truyền thống tạo nên một không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Và với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như trong các hoạt động của nhà trường, năm nay, em Aiza Trần Nguyễn Thanh Thảo, học sinh trường Quốc Tế TIS đã vinh dự được tuyên dương và nhận được giấy chứng nhận học sinh giỏi toàn diện trong buổi lễ trao giải của hội trại.

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.