04/11/2015

Hội Thảo: EXPERIENTIAL LEARNING – Greater experiences, Better results

EXPERIENTIAL LEARNING – Greater experiences, Better results

Tiếng Anh đối với các bạn học sinh, sinh viên đã trở thành một trong những chìa khóa vàng dẫn đến thành công. Đặc biệt trong năm 2015, Việt Nam sẽ chính thức trở thành thành viên của Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Điều này sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, cũng như những thách thức về chuyên môn và khả năng hội nhập tốt với thị trường lao động quốc tế .

Học tập qua ứng dụng thực tế “experiences learning” là chủ đề mà các em cựu học sinh tại TIS, hiện là những sinh viên ưu tú tại trường ĐH KHTN mang đến trong buổi hội thảo về phương pháp học tiếng Anh lần này.

Buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của Th.s Nguyễn Thị Lan Thanh ( trưởng bộ môn ngoại ngữ trường Quốc tế TIS), chị Lê Xuân Tiên (đại diện trung tâm đào tạo quốc tế ITEC), giáo sư Lynn Lanon đến từ trường ĐH Keula, NewYork sẽ dựa trên kinh nghiệm bản thân, tư vấn các phương pháp học và luyện thi tiếng Anh hiệu quả .

Bên cạnh đó còn có các khách mời, là các cựu sinh viên các trường Keuka, ITEC, bạn Aiza Thanh Tháo, cùng các bạn học sinh đến từ trường TIS, là những bạn đã từng áp dụng thành công phương pháp học tiếng Anh, các bạn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Thông tin buổi hội thảo:

Thời gian: Từ 9:00 – 11:00 ngày thứ Sáu 06 tháng 11 năm 2015

Địa điềm: Trường ĐH KHTN – 227 Nguyễn Văn Cừ, P. 4, Q. 5. TPHCM.