Tin Tức

23/03/2017

Hội thao chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Tiếp nối truyền thống cũng như thế mạnh về phong trào thể dục thể thao của trường trong nhiều năm liền, sáng hôm qua Chủ Nhật ngày 19/03/2017 trường Phổ thông Quốc Tế TIS đã cử 16 thầy cô giáo, nhân viên tham dự hội thao do Phòng Giáo dục Quận phú nhuận tổ chức. Đây là hội thao chào mừng 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và 86 năm ngày thành lập đoàn thanh niên 26/03. Tham gia các môn thi gồm cầu lông, kéo co, bóng bàn và bóng chuyền các thầy cô đã gây ấn tượng với các đội bạn bằng tinh thần thi đấu hăng say, nhiệt tình và hiệu quả.

Kết quả chung cuộc của giải đấu các thầy cô đã mang về cho trường những lời khen của ban tổ chức, sự ngưỡng mộ của đội bạn bằng các giải thưởng rất đáng biểu dương bao gồm:

1. Huy chương vàng đôi cầu lông.

2. Huy chương bạc môn kéo co.

3. Huy chương bạc môn bóng bàn

5. Huy chương bạc đơn cầu lông.

Với chiến thắng này, các thầy cô đã thể hiện phong độ và tinh thần thể thao của giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hình ảnh giải đấu được ghi lại sau đây:

 

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.