Tin Tức

04/10/2022

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2022 – 2023

Việc giáo dục, bồi dưỡng các phẩm chất và năng lực nhằm giúp trẻ phát triển nhân cách một cách toàn diện là một quá trình lâu dài liên tục. Công việc thiêng liêng này đòi hỏi sự phối hợp từ cả gia đình và nhà trường, trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ. Hiểu được điều đó, TIS luôn nỗ lực tạo ra môi trường giáo dục toàn diện, kết hợp chặt chẽ với sự quan tâm sát sao từ phụ huynh.

TIS hiểu rằng, Quý Phụ huynh còn rất nhiều băn khoăn và lo lắng về môi trường học cho con em mình. Vì vậy, việc chuẩn bị hành trang cho các con phát triển vững vàng đồng thời giúp phụ huynh và nhà trường kết nối để hiểu nhau thêm là điều rất cần thiết.

Để giúp phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về tình học tập của các con, trường Quốc Tế TIS trang trọng tổ chức “Hội Nghị Phụ Huynh Học Sinh đầu năm” dành cho khối Tiểu Học. Hội nghị chính là dịp để ba mẹ nắm được định hướng chung, những điểm mới mẻ của nhà trường và chương trình học tập của năm học 2022 – 2023.

Trong buổi họp phụ huynh, Ban lãnh đạo nhà trường sẽ trao đổi về định hướng học tập cũng như những đổi mới trong việc dạy và học năm học mới.

Đây là buổi gặp gỡ đầu năm với mong muốn tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục đối với học sinh trong phạm vi nhà trường và riêng từng lớp học. 

Chương trình họp phụ huynh tại TIS được chia làm 3 phần chính bao gồm: họp chung toàn trường, họp riêng với giáo viên quản nhiệm của từng lớp và hoạt động tư vấn cho những phụ huynh có nhu cầu. Nhà trường còn tạo điều kiện cho Phụ huynh gặp trực tiếp các giáo viên bộ môn nếu phụ huynh có nhu cầu để trao đổi về tình hình học tập của các em và định hướng cho học sinh cách học tập hiệu quả. Ngoài ra, nhà trường có tổ chức tư vấn du học; tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe và tư vấn tâm lý học đường.

Mong rằng sau hội nghị này, quý phụ huynh sẽ luôn đồng hành cùng TIS để tạo nên một năm học rực rỡ cho con! Mời quý vị cùng xem qua một số ảnh của hội nghị Phụ Huynh Học Sinh đầu năm học của khối Tiểu Học tại trường Quốc Tế TIS bên dưới đây.

SỰ KIỆN TIS, TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.