Tin Tức

19/09/2017

Hội Đồng Học Sinh TIS năm học 2017-2018

(TIS) – Bảy gương mặt, bảy tính cách, cùng chung một nhiệm vụ – trở thành cầu nối giữa toàn thể học sinh với giáo viên nhân viên nhà trường.

 Vậy là sau một tháng thể hiện mình, tranh cử, bầu cử đã kết thúc với 7 gương mặt xuất sắc nhất, chính thức trở thành Hội Đồng Học Sinh của trường quốc tế TIS trong năm học 2017-2018.

Hội Đồng Học Sinh (Student Council) là một nhóm những bạn học sinh sẽ đại diện cho toàn thể học sinh trong trường, là kết nối giữa học sinh với giáo viên nhân viên, lắng nghe và truyền đạt lại những nguyện vọng, định hướng từ 2 phía. Cũng có thể nói, Hội Đồng Học Sinh là những trợ thủ đắc lực không thể thiếu của nhà trường, chính vì vậy, dù là học lớp mấy, dù là nam hay nữ thì các bạn cũng đều cần có những điểm chung: nhiệt huyết, gương mẫu và năng động.

Hội Đồng Học Sinh cũng chính là một nét truyền thống của trường quốc tế TIS, và năm nay, chúng ta cũng đã tìm ra 7 bạn được xướng tên: Emily Phương Thảo, Hannah Tuyết Nhi, Alec Tuấn Kiệt, Mary Trúc Quỳnh, Angie Anh Thư, Felix Trung Nghĩa, Bradon Nguyễn Huỳnh. Cùng xem qua đôi nét về từng bạn trong Hội Đồng Học Sinh năm nay nhé.

Đầu tiên là một bạn học sinh lớp 11, Angie Anh Thư – cô bạn cá tính, và cũng rất đa tài, có lẽ chưa có sự kiện nào vắng mặt của Angie. Hát hay, đàn giỏi, diễn xuất tự nhiên, mái tóc ngắn cá tính, cùng với tính tình hòa đồng, dễ gần, đặc biệt là rất soi nổi trong tất cả các hoạt động đã giúp cho Anh Thư được các bạn học sinh khác yêu mến và giành được số phiếu bầu chọn cao nhất – trở thành Chủ tịch Hội Đồng học sinh.

Angie Anh Thư

Gương mặt tiếp theo là một Phó chủ tịch Hội Đồng Học Sinh, Emily Phương Thảo – học sinh lớp 12 với đặc điểm mà không ai không biết: học giỏi, xinh xắn. Phương Thảo giống như là một hình mẫu chuẩn mực để cho các bạn học sinh khác học hỏi theo, luôn giành được sự ngưỡng mộ từ những bạn bè khác, sự tin tưởng tuyệt đối từ các thầy cô. Cũng chính vì vậy mà mỗi lời nói, ý kiến của Thảo đều rất có trọng lượng.

Emily Phương Thảo

Bradon Nguyễn Huỳnh – một bạn nam học lớp 11 và đang ở nội trú trường TIS, Huỳnh cũng chính là Phó chủ tịch thứ hai của Hội Đồng Học Sinh năm nay. Diễn xuất xuất thần, đặc biệt là trong những vai đòi hỏi giả gái có lẽ chính là điều mà mọi người nhớ đến Huỳnh nhiều nhất. Nhưng bên cạnh đó, thành tích học tập của Huỳnh cũng rất tốt, và quan trọng hơn hết đó chính là khả năng truyền cảm hứng cho người khác. Mỗi hoạt động, mỗi sự kiện, Bradon Nguyễn Huỳnh sẽ chính là người phá bỏ sự rụt rè, kêu gọi mọi người cùng tham gia, lan tỏa sự nhiệt huyết đi khắp nơi.

Bradon Nguyễn Huỳnh

Alec Tuấn Kiệt – cậu bạn tuổi trẻ tài cao. Mới chỉ học lớp 8, nhưng Tuấn Kiệt đã có cả một đống những trang dài ghi lại quá trình hoạt động và thành tích của mình. Thường bị gọi vui là “chàng MC già dặn”, điều đó cũng chính là sự quen thuộc mà Kiệt mang đến cho mọi người. Dù chưa có đủ độ chín, chững chạc được như các anh chị khác trong Hội Đồng Học Sinh, nhưng những gì mà Kiệt đã và đang thể hiện đã cho thấy một tiềm năng không giới hạn trong tương lai.

Alec Tuấn Kiệt

Hannah Tuyết Nhi sẽ là người được nhắc đến tiếp theo, một học sinh lớp 11. Không cần nói quá nhiều, mới chuyển về trường quốc tế TIS được vỏn vẹn chưa đầy 2 tháng, nhưng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ cả giáo viên nhân viên lẫn các bạn học sinh khác trong trường để có cho mình số phiếu bầu rất cao, trở thành một phần trong Hội Đồng Học Sinh năm nay.

Hannah Tuyết Nhi

Felix Trung Nghĩa – học sinh lớp 11 là một trong những gương mặt tiếp theo được nhắc đến trong Hội Đồng Học Sinh năm nay. Sáng tạo, năng động và năng khiếu văn nghệ chính là những điểm nhấn của Nghĩa. Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ gì nữa với Nghĩa qua cuộc thi TIS the Pitch 2017 – cuộc thi khởi nghiệp bằng Tiếng Anh.

Felix Trung Nghĩa

Cuối cùng là một bạn học sinh lớp 10, Mary Trúc Quỳnh. “Cô nàng ăn vặt” có lẽ là biệt danh hợp lý nhất mà mọi người nên đặt cho Quỳnh. Đúng kiểu con gái, gần như 10 lần bắt gặp thì có đến 8 lần Quỳnh đang ăn, và đó cũng là nét đáng yêu của Quỳnh. Cách nói chuyện duyên dáng, hài hước, cộng thêm tính cách siêu nhiệt tình, hoàn thành hoàn hảo bất cứ công việc nào được giao, và đặc biệt là tài nghệ chế biến thức ăn khi sở hữu gian hàng ẩm thực trong những ngày hội của trường đã giúp Quỳnh góp mặt trong danh sách danh giá này.

Mary Trúc Quỳnh

Đó chính là bảy gương mặt xuất sắc của năm nay, hãy cùng chúc mừng các bạn và chờ đợi những cơn gió mới mà các bạn sẽ mang đến cho trường TIS năm học này nhé!

TIN TỨC TIS , , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.