Tin Tức

23/06/2018

Học Tiếng Anh trong môi trường Quốc tế ở thời đại 4.0

Học Tiếng Anh trong môi trường Quốc tế ở thời đại 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đến và tạo ra những bước ngoặt vô cùng lớn, không chỉ mang tới những thay đổi trong các ngành y học, nghiên cứu mà nó còn là một làn gió mới của ngành giáo dục Việt Nam, điều này đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho thế hệ học sinh nói riêng và giới trẻ nói chung.

Việc theo học tại trường Quốc tế không chỉ cho các em học sinh tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, với máy móc & công nghệ tiên tiến mà còn là bước đệm cho những em có kế hoạch theo đuổi những bậc học cao hơn tại các nước phát triển.

Tại Trường Quốc tế TIS, nhà trường hết sức tạo nhiều điều kiện cho học sinh để phát triển khả năng Nghe – Nói Tiếng Anh qua các hoạt động thường nhật từ những điều nhỏ như giao tiếp với giáo viên/ nhân viên nhà trường cho đến Good Morning TIS – Chào cờ mỗi Thứ Hai đầu tuần, hoạt động đội nhóm với các chủ đề khác nhau trong các cuộc thi nội bộ của nhà trường hay các buổi hội thảo + kỹ năng giúp các em bổ sung kiến thức ngoài sách vở… nhờ thế, học sinh TIS được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng tiếp tục du học tại Hoa Kỳ, Canada, Úc, v..v… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

Đến với TIS, tất cả học sinh từ lớp một trở lên đều phải làm kiểm tra đầu vào môn tiếng Anh. Kết quả bài thi này nhằm xác định đúng khả năng tiếng Anh của học sinh để sắp xếp lớp học phù hợp trình độ của các em theo chương trình Quốc tế của nhà trường.

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới, là công cụ để giúp chúng ta thành công trong thời kỳ hội nhập hiện nay.  Việc trang bị tiếng Anh là việc không nên chậm trễ nhất là đối với thế hệ trẻ – người sẽ đưa đất nước sánh vai cùng các cường quốc năm châu khác. Học sinh TIS khi sở hữu trong tay Tiếng Anh & tiếp cận công nghệ mới và không ngừng phấn đấu vươn lên thì sẽ có rất nhiều con đường dẫn tới thành công cho những người chủ tương lai của đất nước.

TIN TỨC TIS
About nguyenhien

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.