Tin Tức

27/09/2022

HỌC THỬ CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI MỸ – TẤM VÉ VÀNG CHO CON HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Năm học 2022 – 2023, TIS chính thức triển khai Chương trình Tú Tài Mỹ STM – TIS với mong muốn cho thế hệ học sinh được tiếp nhận chương trình giáo dục tiến bộ và toàn diện nhất. Chương trình Tú Tài Mỹ của Trường Quốc tế TIS kết hợp với trường Saint Thomas More triển khai cho phép học sinh được nhận bằng Mỹ ngay khi tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Chương trình học mang đến cho học sinh nhiều giá trị, cơ hội phát triển bản thân, nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Để các em hiểu thêm về chương trình học, cách giảng dạy của chương trình Tú Tài, vừa qua TIS đã có buổi trải nghiệm và học thử. Buổi trải nghiệm chương trình Tú Tài Mỹ của TIS liên kết với trường Saint Thomas More, với chủ đề “Quái vật cổ đại trong truyền thuyết”, dưới sự hướng dẫn của Mr. Gregory Ladd, đã khơi gợi sự tò mò, tìm kiếm khám phá của các TISers. Không chỉ có thêm những kiến thức mới về những đề tài mới lạ, các học viên còn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và phát triển tư duy logic.

Với chương trình học được tinh giản phù hợp và phương pháp dạy chú trọng kỹ năng tư duy hội nhập quốc tế, Chương trình Tú Tài Mỹ STM – TIS là cơ hội sáng giá cho các học viên ấp ủ mơ ước được phát triển xa hơn ở môi trường quốc tế. Hiểu được rằng việc cho con du học từ sớm luôn khiến nhiều bậc phụ huynh phải băn khoăn, TIS triển khai chương trình học lấy bằng Tú Tài Mỹ ngay tại Việt Nam.

Bằng tú tài cấp bởi trường STM vẫn có giá trị như bằng tại Mỹ và được chấp nhận toàn cầu với mức chi phí tiết kiệm 3-4 tỷ so với các chương trình du học THPT trực tiếp tại Mỹ. Chỉ với 2 năm cùng chương trình học được tinh giản, TISers sẽ được nhận bằng Tú Tài Mỹ ngay khi chưa tốt nghiệp THPT (nếu bắt đầu học từ lớp 9, 10) và TISers sẽ có thời gian để tập trung học tập và ôn thi THPT. Với tấm bằng Tú Tài Mỹ trong tay, TISers đã có thể tự tin chọn lựa những trường Đại học hàng đầu thế giới tại Mỹ, Châu Âu.

Chương trình Tú Tài Mỹ sẽ khai giảng vào ngày: 26/9/2022. Mọi thắc mắc về chương trình học, biểu phí hãy liên hệ TIS qua fanpage hoặc hotline (028) 3844 2345 – 090 231 41 40 để được tư vấn đầy đủ ba mẹ nhé.

TIN TỨC TIS , ,
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.