Tin Tức

30/11/2015

Học sinh trường TIS hoàn tất kỳ thi chương trình học quốc tế

Những ngày qua, các em học sinh trường quốc tế  TIS đã hoàn tất những buổi thi trong chương trình học quốc tế học kỳ 1 với 2 nội dung chính: Chương trình IELTSChương trình Trung học Hoa Kỳ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Anh.

Các chương trình này được biên soạn dựa trên giáo trình của Hoa kỳ với nhiều cấp độ mục tiêu phù hợp với từng học sinh, đồng thời tạo thúc đẩy cao nhất cho việc chăm sóc cá thể thuận tiện nhất. Tất cả nhằm giúp đỡ cho học sinh phát huy được tối đa khả năng của mình để phát triển khả năng Anh ngữ cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho việc du học với các kỹ năng cần thiết.

Các buổi thi đã diễn ra từ ngày 23/11 đến hết ngày 28/11. Kết quả sẽ được công bố sau một tuần kể từ ngày kết thúc bài thi.

 

 

 

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.