13/10/2020

HỌC SINH TRƯỜNG TIS CÙNG HỌC CÁCH VIẾT MAIL ĐÚNG VÀ NGHE KỂ CHUYỆN CHÀNG TRAI 10 NĂM CÕNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG

Vậy là một tuần mới nữa lại bắt đầu với các TISers nhà mình, tuần này Good Morning TIS sẽ mang lại điều mới mẻ gì đây?
Với sự góp mặt của cô Thuỷ Lê – Giám đốc học vụ TIS, các bạn nhỏ đã có cơ hội cùng nhau học viết một email (thư điện tử) đúng cách – đây có lẽ là kỹ năng rất quan trọng đối với một công dân số, hơn nữa còn là một công dân toàn cầu.
Ngoài ra, trong không khí ấm áp đầu tuần, đại gia đình TIS đã cùng nhau ngồi lại lắng nghe câu chuyện truyền cảm hứng của đôi bạn đặc biệt và chàng trai 10 năm cõng bạn đi học. Đây chính là cách mà TIS dạy các bạn học sinh của mình lòng nhân ái, sự san sẻ và khả năng theo đuổi ước mơ tới cùng.
Buổi sinh hoạt đã diễn ra vô cùng thành công với sự dẫn dắt của Thái Tuệ Lâm – một TISers vô cùng tài năng đến từ TIS.