Tin Tức

16/12/2015

Học sinh trường quốc tế TIS viết lên điều ước cho đêm Giáng Sinh

Lễ Giáng sinh còn được gọi là Noel hay Christmas, được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24 tháng 12. Trước lễ Giáng sinh, mọi người thường cùng nhau trang trí cây thông Noel, vòng lá mùa Vọng, hang đá và viết thiệp chúc mừng.

Những ngày vừa qua, không khí Giáng Sinh đã tràn ngập khắp mọi nơi ở trường quốc tế TIS  . Bên cạnh những giờ thi căng thẳng , hòa trong những giai điệu Giáng sinh rộn ràng, các em học sinh cũng đã cùng nhau trang trí trường lớp của mình thêm sinh động  với những dây kim tuyến, những chú người tuyết hay những món quà rực rỡ….. Với chủ đề của năm nay “Dare to dream – Dám ước mơ”, các em cũng đã cùng nhau tô vẽ những tấm thiệp đầy màu sắc và viết lên những điều ước để trang trí cho cây thông Noel và  gửi đến ông già Noel

“Em ước em trở thành ca sĩ, để đi từ thiện cho những trẻ em mồ côi”

“Em ước mơ em sẽ trở thành bác sỹ thú y”

“Con ước mơ được làm siêu nhân”

“Con ước mơ đạt được kết quả tốt trong kỳ thi học kỳ 1”

Rất nhiều ước mơ đã được các em viết ra, những điều ước của các em tuy nhỏ bé hay lớn lao, mơ mộng hay thực tế thì các em vẫn hãy cứ ước mơ nhé. Bởi những ước mơ sẽ giúp các em nuôi dưỡng tâm hồn và tìm ra được bản thân mình, đó sẽ là những bước đầu tiên các em có thể tìm ra được những ước mơ mình trân trọng nhất và sẽ đủ bản lĩnh để biến những ước mơ đó thành hiện thực.

 

Những tấm thiệp nhiều màu sắc chứa đựng những ước mơ của các em

 

 

 

Không khí Giáng Sinh rộn ràng tại trường quốc tế TIS

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.