Tin Tức

15/02/2021

HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS TIẾP TỤC NGỪNG HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẾN HẾT NGÀY 28/02/2021

HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ TIS TIẾP TỤC NGỪNG HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẾN HẾT NGÀY 28/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND TPHCM đã có công văn khẩn chỉ đạo học sinh, sinh viên, học viên TPHCM dừng đến trường từ sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán đến hết ngày 28/02/2021 và bắt đầu dạy học trực tuyến từ 17/02/2021.

Trường Quốc Tế TIS xin thông báo đến toàn thể Phụ huynh, Học sinh và Giáo viên, Nhân viên việc thực hiện theo chỉ đạo phòng chống dịch bệnh và tạm ngưng học tập tại trường, chuyển sang hình thức học tập trực tuyến cho đến khi có thông báo mới.

Tất cả học sinh dừng đến trường kể đến 28/02/2021, các hoạt động dạy và học được tiếp tục duy trì bằng các nền tảng trực tuyến từ ngày 17/02/2021.

Để đảm bảo việc học Online được diễn ra thuận lợi và xuyên suốt, đề nghị các em học sinh mang đầy đủ sách vở và tài liệu học tập. Tránh trường hợp thiếu tài liệu học tập nếu diễn biến dịch bệnh phức tạp trong thời gian tới.

Quý phụ huynh có thể theo dõi các thông tin về chương trình học Online trên Website và Fanpage TIS. Đối với học sinh khối Tiểu học, Quý phụ huynh có thể theo tình hình học tập trên phần mềm Seesaw để cập nhật thông tin từ GVQN.

Hãy cùng TIS chung tay phòng chống Covid-19, an toàn qua dịp Tết Nguyên Đán. Sẵn sàng trong tình huống phải học tập trực tuyến trong thời gian dài sắp đến.

Hẹn gặp lại TISers, chúc sức khoẻ và bình an!

TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.