Tin Tức

26/06/2015

Học sinh trường Quốc Tế TIS tham gia hội thảo cùng với trường Đại học DeVry, Mỹ

KÊNH THÔNG TIN GIÁO DỤC

TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ TIS

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất.

———————————–

Sáng ngày 25/06/2015 vào lúc 10h00, các bạn học sinh lớp 12 trường TIS có buổi giao lưu cùng với trường Đại Học DeVry, Mỹ – DeVry University đi đầu về ứng dụng công nghệ trong đào tạo tại Mỹ. Trường được công nhận bởi The Higher Learning Commission thuộc The North Central Association (NCA). DeVry University đi tiên phong trong trường phái Career University – Đào tạo những kiến thức thực tiễn từ công việc, giúp sinh viên ra trường làm việc ngay. Giảng viên của trường là những thành viên xuất sắc làm việc tại các công ty hàng đầu tại Mỹ và có kinh nghiệm giảng dạy.

Tại buổi hội thảo, hoc sinh có cơ hội hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của các bạn du học sinh. Ngoài ra, các bạn cũng được biết thêm về các khóa học, cơ hội việc làm và chương trình học bổng của trường. Sau buổi thuyết trình, các bạn học sinh trường TIS quan tâm đặt câu hỏi xoay quanh các vần đề như điều kiện đầu vào của trường, cơ hội việc làm….

Để làm tăng không khí sôi nổi của buổi hội thảo, đại diện trường dành tặng cho các bạn học sinh những phần quà nhỏ cùng với một những câu đố vui thú vị.

Qua buổi hội thảo này, các em đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và được cung cấp những thông tin chính xác về trường DeVry University cũng như các thủ tục liên quan đến du học, đồng thời giúp các em sẽ có thêm những lựa chọn, quyết  định đúng đắn cho con đường học tập trong tương lai.

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.