28/03/2015

Học sinh trường Quốc Tế TIS tham gia dã ngoại tại khu Du lịch sinh thái Giang Điền

Mỗi chuyến dã ngoại, mỗi cuộc hành trình của trường quốc tế TIS đều là những trải nghiệm thú vị, những bài học bổ ích về kỹ năng sống, về tình bạn, tình đoàn kết, tình yêu thiên nhiên cho các em học sinh. Chuyến dã ngoại  diễn ra vào hôm thứ Sáu ngày 27/03/2015 vừa qua cũng là chuyến đi mang lại nhiều điều ý nghĩa như thế. Điểm đến lý thú và hấp dẫn được lựa chọn là Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền với một không gian thiên nhiên tươi đẹp và khoáng đạt. Tại đây, các em học sinh nhiệt tình tham gia các trò chơi vận động dưới nước, các trò chơi Teambuilding vui nhộn đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự khéo léo và phối hợp nhịp nhàng. Khoảnh khắc vui nhất là khi đội thắng cuộc sau mỗi trò chơi được nhận những phần thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Đặc biệt thú vị trong chuyến đi lần này là các em học sinh được hòa mình cùng thiên nhiên, được tắm dưới dòng thác Giang Điền mát trong mang đến một cảm giác thư giãn, thoải mái đến tuyệt vời.

Tạm biệt những con đường rợp bóng cây xanh, tạm biệt những dòng thác trong veo, hiền hòa, các em học sinh trong lòng ai cũng vui, ai cũng ấn tượng và có những kỷ niệm đáng nhớ về nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi: