11/01/2016

Học sinh trường Quốc Tế TIS đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diên tại hội trại truyền thống

Vào thứ Bảy, ngày 9/1/2015, đoàn học sinh trường tiểu học trung học phổ thông Quốc tế TIS đã cùng nhau tham gia “Hội trại truyền thống” được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư, Q1, tpHCM.

Hội trại hằng năm là nơi gặp gỡ của học sinh các trường trong thành phố.  Nhân dịp kỷ niệm 10 năm tổ chức, hội trại năm nay quy mô khá lớn so với những năm trước, cùng tham gia Hội trại là hơn 5 nghìn học sinh, riêng trường TIS có 25 em tham dự. Các học sinh được chia ra thành những cụm nhỏ và các tiểu trại để tham dự nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị và đầy ý nghĩa, xoay quanh các đề tài ứng dụng khoa học vào cuộc sống. Bên cạnh đó, hội trại còn có nhiều hoạt động như biểu diễn võ thuật và các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, lễ rước đuốc truyền thống tạo nên một không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ thành phố.

Và với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua cũng như trong các hoạt động của nhà trường, em Janey Phạm Đắc Anh Thư, học sinh trường Quốc Tế TIS đã vinh dự được tuyên dương và nhận được giấy chứng nhận học sinh giỏi toàn diện  trong buổi lễ trao giải của hội trại.

 

Học sinh trường Quốc Tế TIS đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diên tại hội trại truyền thống 1

Em Janey Phạm Đắc Anh Thư, học sinh trường Quốc Tế TIS được tuyên dương là học sinh giỏi toàn diện

Học sinh trường Quốc Tế TIS đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diên tại hội trại truyền thống 2

Những hoạt động sôi nổi trong hội trại ngày 09-01

Học sinh trường Quốc Tế TIS đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diên tại hội trại truyền thống 3

 

Học sinh trường Quốc Tế TIS đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diên tại hội trại truyền thống 4

 

Đại diện học sinh trường Quốc Tế TIS tham dự hội trại

TIN TỨC TIS
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.