Tin Tức

08/10/2015

Học sinh trường Phổ Thông Quốc Tế TIS tham gia cuộc thi vô địch Toefl Junior

Kỳ thi Vô địch TOEFL Junior là một sân chơi bổ ích, giúp học sinh trau dồi và tăng cường khả năng sử dụng tiếng  Anh. Cuộc thi được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố  Hồ Chi Minh phối hợp với tổ chức Giáo dục IIG tổ chức định kỳ hàng năm. Tiếp nối sự thành công của hai kỳ thi Vô địch TOEFL Junior năm học 2013-2014, 2014-2015. Năm nay, kỳ thi Vô địch TOEFL Junior Challenge lần 3 cho học sinh cấp THCS trên địa bàn thành phố đã bắt đầu khởi động và các bạn học sinh sẽ trải qua 3 vòng thi kéo dài đến tháng 4 năm 2016 để tìm ra nhà vô địch.

 

Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS cũng với mong muốn giúp học sinh có môi trường để cọ sát trình độ tiếng Anh của mình luôn tạo những điều kiện tốt nhất để học sinh có thể tham gia những kỳ thi theo nguyện vọng cá nhân. Đến với chương trình năm nay, rất nhiều bạn học sinh hào hứng đăng ký tham gia và trong đó có khoảng 30% các được miễn thi vòng loại 1 khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường chúng ta sẽ tham gia thi vòng 1 vào lúc 16h15 – 18h00 Chủ nhật , ngày 11/10/2015 tại trường THPT Marie Curie.

Trường TIS thân chúc tất cả các bạn thí sinh tham dự kỳ thi  TOEFL Junior Challenge năm nay thật bình tĩnh, tự tin và đạt được nhiều thành tích trong cuộc thi. Các bạn hay luôn nhớ rằng tiếng anh là chìa khóa tối cần thiết cho cánh của thành công trong tương lai.

Trường Quốc Tế TIS là một trong những trường Tiểu học, Trung học Quốc Tế đầu tiên tại TP. HCM giảng dạy song song 2 chương trình. Kỷ niệm 15 năm có mặt tại TP.HCM, Trường Quốc Tế TIS đẩy mạnh 3 trụ cột chính: chất lượng giáo dục, sự quan tâm cá thể và việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động. Chất lượng giáo dục tại TIS đến từ sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban, trong sự hỗ trợ của ứng dụng công nghệ, với quyết tâm đem đến chương trình phát triển cá thể cho học sinh ở mức cao nhất..

Uncategorized
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.