30/11/2014

Học sinh Trường Phổ Thông Quốc Tế TIS tham gia chuyến dã ngoại teambuilding tại khu du lịch văn hóa Đầm Sen

Vào hôm thứ Năm ngày 27/11/2014 vừa qua, các em học sinh trường Quốc Tế TIS đã có chuyến dã ngoại Teambuilding thú vị và bổ ích tại khu du lịch văn hóa Đầm Sen. Các em hào hứng và nhiệt tình tham gia các trò chơi đồng đội vui nhộn, thỏa sức khám phá và thử thách bản thân qua những trò chơi tạo cảm giác mạnh như: trò chơi Thám hiểm vì sao, Xe bay ảo tưởng, Tàu điện trên không…

Bên cạnh đó, các em học sinh TIS có dịp thưởng thức các chương trình trình diễn nghệ thuật rất độc đáo và hấp dẫn trong khu du lịch. Qua đây, các em am hiểu hơn về văn hóa nghệ thuật đặc sắc của quê hương đất nước.

Không chỉ có những giây phút thư giãn thoải mái, những kỷ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè… chuyến dã ngoại còn mang đến cho các em những kỹ năng sống bổ ích, gắn kết thêm tình bạn bè và khám phá thiên nhiên.

Dưới dây là một số hình ảnh của chuyến dã ngoại: