Tin Tức

22/07/2019

Học sinh trung học “vui bất tận” với chương trình dã ngoại đầu năm học tại Jump Arena

Để “khởi động” cho năm học mới đầy hứng khởi và nhiều năng lượng, trường Quốc Tế TIS đã tổ chức chương trình dã ngoại lần thứ 1 (năm học 2019 -2020) tại Jump Arena – Khu vui chơi bạt nhún trong nhà hàng đầu tại Việt Nam cho học sinh khối trung học. Đây là khu vui chơi tích hợp đa dạng các trò chơi và hoạt động trên bạt nhún, cùng những trò chơi vận động như leo núi, vượt chướng ngại vật,… với những thử thách cực kì độc đáo và thú vị đã mang đến cho các bạn học sinh những niềm vui bất tận!

Khởi động bằng trò chơi leo núi sắc màu để rèn luyện được kỹ năng chinh phục độ cao, khả năng kết hợp giữa chân và tay để bám vào các chướng ngại vật và tận dụng nó như một lợi thế mà leo đến đỉnh nhanh nhất. Các TISer có dịp cải thiện cơ bắp của mình, giúp tuần hoàn máu, lưu thông các tĩnh mạch và vô vàn lợi ích khác.
Thách thức Ninja thu hút và đánh thức tinh thần chiến binh Ninja bên trong các bạn trung học với trò chơi liên hoàn như leo trèo, chạy, hít xà, đu dây, nhảy, bật xa, trườn… TISer đã thực hiện hết sức mình để chạm đến hoặc có thể bứt phá giới hạn bản thân
Ngẫu hứng thể hiện tài năng của các Hạt Vàng
TIN TỨC TIS
About Võ Hải

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.