23/07/2016

Học sinh TIS thích thú với họat động Teambuiding đầu năm học

Chương trình teambuiding đầu năm học vừa qua đến với khu du lịch Thủy Châu đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và đầy hào hứng. Đây là chuyến dã ngoại đầu năm học dành cho tất cả các em học sinh nhằm tạo nên sự hứng khởi cho năm học mới, gắn kết và thắt chặt tình đoàn kết giữa các em học sinh cũ và mới bằng nhiều hoạt động vui chơi và thực hành kỹ năng sống thú vị.

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm.

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm.

Trường quốc tế TIS đã phối hợp cùng công ty tổ chức sự kiện Lửa Việt nhằm mang lại cho các em thêm nhiều sự bất ngờ, thú vị trong các hoạt động teambuilding. Dưới sự dẫn dắt thú vị của người quản trò cùng sự động viên của các Thầy Cô, các em đã có một buổi sáng đầy thú vị với các trò chơi thử thách sự khéo léo, năng nổ và đoàn kết giữa các thành viên trong đội.

Kết thúc chương trình Teambuiding   vào buổi sáng, các em đã cùng nhau dùng cơm trưa, và sau đó được sinh hoạt tự do với thầy cô và các bạn. Cùng nhau tắm thác, đi bơi, làm các bữa tiệc nướng, đặc biệt, các em còn được các thầy cô hướng dẫn một số trò chơi nhân gian như: bịt mắt bắt dê, rồng rắn lên mây….hoạt động này cũng đã thu hút rất nhiều bạn cùng tham gia rất sôi nổi.

Trên chuyến xe trở về trường, một số em thì trò chuyện rôm rả về những trò chơi đã tham gia, một số khác lại ngủ rất say vì đã thấm mệt khi đã vui chơi hết mình.

Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, những em học sinh lúc đầu vẫn còn bỡ ngỡ hay chưa quen biết nhau nay đã trở nên thân thiết và tự tin hơn. Hy vọng chuyến đi này sẽ mang đến cho các em một khởi đầu đầy hứng khởi, tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị đón một năm học với nhiều thành tích tốt hơn nữa.

Cùng xem những hình ảnh dễ thương và vui nhộn trong chuyến đi vừa qua của các em nhé!

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 1

Chuẩn bị chia đội nào!

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 2

Cố lên đội trưởng ơi…!

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 3

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 4

Các bạn nhỏ rất hang hái thi đua

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 5

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 6

Phần thưởng cho đội thắng cuộc

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 7

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 8

Tắm suối thật mát !

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 9

Dùng cơm trưa nào!

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 10

Háo hức cho chuyến đi, các em học sinh đã tập trung ở trường từ rất sớm. 11

TIN TỨC TIS , ,
About Trường Quốc Tế
Hệ thống giáo dục phổ thông quốc tế TIS ( The International School ) theo đuổi tầm nhìn trở thành giải pháp hiệu quả cho mối quan hệ của phụ huynh và học sinh; là môi trường phát triển vững chắc cho học sinh cả về học vấn, năng khiếu và tính cách, phẩm chất. TIS làm điều này thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế, với phương pháp giáo dục cá thể hóa (Personalized Education) giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.